Game đỉnh Chiến Thần Xích Bích sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

BI VI -
(GameSao) - Sau thời gian làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng game online của Trung Quốc và Hàn Quốc thì sắp tới đây, tựa game Chiến Thần Xích Bích sẽ tới tay game thủ bằng phiên bản tiếng Việt.

Được biết, Chiến Thần Xích Bích được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU - cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD...).

Chiến Thần Xích Bích hé lộ Trailer ấn tượng trên teaser http://xichbich.aivo.vn/

Tái hiện hoàn hảo cốt truyện Tam Quốc

Chiến Thần Xích Bích làweb game 3D hành động lấy đề tài là bối cảnh thời Tam Quốc, game hỗ trợ miniclient với engine 3D tiên tiến, mang lại trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn.  

Trận chiến Xích Bích trên phim...

Tuy không phải là tựa game đầu tiên lấy bối cảnh Tam Quốc, hay trận chiến Xích Bích nhưng Chiến Thần Xích Bích lại là tựa game đầu tiên tái hiện hoàn hảo cốt truyện cũng như trận chiến này với lối dẫn truyện hoàn toàn khác biệt. Giúp người chơi thực sự tham gia vào các trận chiến, được tự tay thống lĩnh tam quân hoặc thậm chí là thay đổi lịch sử.

 

... trong Chiến Thần Xích Bích

Gần 20 tướng cho game thủ tha hồ "pick"

Hiện tại, tựa game có sự quy tụ của gần 20 thánh tướng trong Tam Quốc và dự kiến sẽ còn xuất hiện thêm nhiều tướng tài trong tương lai. Từ các quân sư tài ba như Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Ma Ý,... đến những mãnh tướng như Quan Vũ, Trương Phi,... đều được xuất hiện trong Chiến Thần Xích Bích.

20 tướng hiện nay chưa hẳn là một con số lớn nhưng để thu phục được các vị tướng này về dưới trướng của mình thì cũng là cả một quá trình phấn đấu lâu dài. Vì vậy, để các thánh tướng phát huy được hết khả năng, sức mạnh của bản thân thì cũng là một thử thách lớn đối với game thủ Chiến Thần Xích Bích.

Tính năng "nhập thánh" lần đầu tiên xuất hiện

Đặc biệt hơn cả, các vị tướng này không đơn thuần là NPC, đi cùng hay hỗ trợ người chơi như các tựa game khác mà người chơi sẽ được "nhập thánh", sở hữu sức mạnh, ý chí của các vị tướng trong Tam Quốc. Đẹp trai, giỏi võ như Triệu Vân, Lữ Bố hay mưu lược như Chu Du, Từ Thứ không còn là điều quá xa vời. Như vậy, chính game thủ sẽ là những "thánh tướng", trực tiếp cầm quân, đánh giặc, sánh vai cùng các vị tướng Tam Quốc, tham gia trải nghiệm những trận đánh máu lửa và hào hùng.

Ngoài ra, Chiến Thần Xích Bích còn hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác, giúp tựa game này đứng vững nhiều bảng xếp hạng game online trong thời gian dài như: Tỉ võ, chiến trường, công thành, chiếm lương thảo,... Đây đều là những tính năng làm nên tên tuổi của đế chế Tam Quốc một thời.

Được biết, Chiến Thần Xích Bích cũng là tựa game được mong đợi nhất năm 2015 với số lượng server mở tại Hàn Quốc đạt mức kỉ lục và là game nhiều người chơi nhất trên cổng game Tencent năm vừa qua.

Với những gì mà tựa game này đã làm được trên thị trường quốc tế thì chắn chắn đây sẽ là tựa game đáng thử nhất năm 2016. Theo như teaser vừa được NPH GOSU tiết lộ thì Chiến Thần Xích Bích có thể sẽ được ra mắt trong tháng 3 này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm.

Còn hiện tại, game thủ có thể cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm tại đây:

Trao đổi, đàm đạo cùng các thánh tướng khác tại đây:

https://www.facebook.com/groups/472038963001505

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn/

 

BI VI