Game client Ngộ Không 3D đình đám sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây

(GameSao) - SohaGame sẽ ra mắt game client full 3D đầu tay của mình vào tháng 8 tới. Sản phẩm có tên gốc Phong Thiên - một trò chơi pha trộn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp lấy đề tài Hậu Tây Du Ký và Hậu Phong Thần Diễn Nghĩa.

Có lẽ thời điểm không thể tốt hơn để các NPH lựa chọn ra mắt các sản phẩm hàng đầu của mình chính là mùa hè nóng nực. Và theo thông tin mà GameSao mới cập nhật thì SohaGame sẽ tung ra thị trường game client full 3D bằng một sản phẩm mới toanh có tên Ngộ Không 3D.

Với nội dung dựa trên 2 tác phẩm đình đám Tây Du Ký và Phong Thần Diễn Nghĩa, Ngộ Không 3D (tên gốc Phong Thiên) là tựa game kiếm hiệp pha trộn tiên hiệp có cốt truyện độc đáo. Truyện kể rằng, sau khi 4 thầy trò Đường Tăng lấy Kinh trở về, Tôn Ngộ Không được Phật Tổ phong danh Đấu Chiến Thắng Phật đã trở về quy ẩn tại Hoa Quả Sơn. Ngày tháng trôi đi, phép thuật dần dần không còn, yêu quái cũng biến mất, chỉ còn lại những câu chuyện thần thoại lưu truyền trong nhân gian, đây cũng là thời điểm để tuyệt kĩ võ thuật lên ngôi.

Đến thời điểm 1500 năm sau, Yêu Giới nổi loạn, đánh chiếm Thiên Đình. Trong cuộc chiến giữa 2 giới Tiên – Ma, Bàn Cố Phiên và Thái Cực Đồ là 2 pháp khí siêu đẳng trong một cuộc chiến khốc liệt đã tạo nên một hố sâu cực đại chia đôi Nhân Giới. Phần kết của cuộc chiến là khi Ngọc Hoàng bị phe Yêu Ma lật đổ đánh chiếm ngai vàng. Tam giới trở nên hỗn loạn vô cùng, hàng triệu sinh linh rơi vào cảnh than khốc.

Tôn Ngộ Không đã rất bất bình trước tình thế đó, nhờ sự trợ giúp của người an hem Ngưu Ma Vương, cùng các vị thần tiên lưu lạc khắp chốn, đã đi kêu gọi những dũng sĩ ở Nhân Giới tham gia diệt trừ yêu ma.

Dù không sở hữu những khả năng siêu phàm như Tiên Giới và Yêu Ma, nhưng những người con ở Nhân Giới luôn kiên trì, khổ luyện. Với sự giúp đỡ của Đấu Chiến Thắng Phật, họ đã vượt lên chính mình để nắm lấy sức mạnh tuyệt đỉnh. Khi tham gia vào Ngộ Không 3D, sẽ có 5 class nhân vật để người chơi có thể thoải mái lựa chọn: Cửu Lê Chiến Vu, Tịnh Thổ Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh và Thục Sơn Kiếm Tiên, Ngạo lai Thần Tướng. Một điều khá đặc biệt là  người chơi sẽ phát hiện bản thân tuy ở Nhân Giới nhưng kiếp trước đã từng tung hoành Tiên – Ma giới.

Ngộ Không 3D là chỗ để con người vượt lên giới hạn của bản thân, để từ đó trở thành chúa tể 3 giới Tiên – Nhân – Ma, một điều khác biệt so với mọi game trước đây là người chơi sẽ được lên ngai của Ngọc Hoàng Thượng Đế khi chinh phục yêu ma.

Được biết, hiện tại Ngộ Không 3D đã hoàn thành khâu Việt hóa, để sẵn sàng ra mắt game thủ vào tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ đón để được trải nghiệm tựa game client full 3D siêu việt này.

 

Bảo Việt