Game chặt chém Mystic Fighter chuẩn bị mở cửa chính thức

Bối cảnh của Mystic Fighter diễn ra ở một hành tinh xa lạ mang tên Gaia. Game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật xuất hiện bởi "The door of Paradise".

Như vậy là game online chặt chém rất hot đến từ Hàn Quốc Mystic Fighter sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa Open Beta vào ngày 03/04/2014 tới. Có thể nói đây là tin mừng đối với rất nhiều game thủ Việt hâm mộ sản phẩm thú vị này, hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://mystic.netmarble.net/main.asp.

Tuy nhiên việc đăng ký tài khoản gặp rất nhiều khó khăn, game thủ chỉ có cách mua account nước ngoài hoặc nhờ người quen tại Hàn Quốc kích hoạt bằng điện thoại hộ mà thôi, không thể tự kích hoạt tại Việt Nam được.

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì một tài khoản của NPH Netmarble Hàn Quốc được bán với giá khoảng 5 USD, tương đương 100 nghìn đồng, khi có được account thì các bạn có thể chiến Mystic Fighter khá thoải mái. Những gamer may mắn đăng ký từ trước khi các hãng thắt chặt luật vẫn có thể sử dụng lại mà không cần lo lắng nhiều.

Bối cảnh của Mystic Fighter diễn ra ở một hành tinh xa lạ mang tên Gaia. Game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật xuất hiện bởi "The door of Paradise" - Sinh vật linh hồn kỳ bí sinh ra sau một thí nghiệm thất bại của những người dân tại đây trong nỗ lực khai thác nguồn năng lượng vô tận ở lõi của hành tinh. 

Người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class là Vamp, Sword, AF và Staff để bắt đầu chinh chiến, mỗi lớp nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau và tạo ra những đòn combo mang tính chất khác nhau. Tất nhiên chúng đều hết sức đẹp mắt, đầy uy lực nhưng gamer sẽ phải tìm cách phối hợp đòn đánh để tạo ra chuỗi liên hoàn mạnh mẽ nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ