Game bắn súng góc nhìn thứ ba Microvolts ra mắt teaser tiếng Việt

Microvolts

NPH: Dzogame
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 28/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - DzoGame sẽ là đơn vị hỗ trợ phát hành tựa game TPS (third person shooter) này tại Việt Nam.

Microvolts là game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Rock Hippo Productions và vận hành bởi công ty NQGames của Hàn Quốc. Game sở hữu cấu hình nhẹ, đồ họa mang phong cách hoạt hình Nhật Bản, lối chơi sôi động, vui nhộn, phù hợp với hầu hết các bạn trẻ yêu thích thể loại shotting và manga.

Chiều hôm nay, 25/9, Microvolts đã chính thức ra mắt trang teaser tiếng Việt và khoe các đoạn clip ngắn mô tả quá trình trải nghiệm game trong thực tế. Có thể thấy một vài điểm thu hút đáng chú ý của game là: thách thức boss, 7 loại vũ khí cơ động, tự do sáng tạo nhân vật, chế độ đấu trận mới, chế độ xâm chiếm, kỹ năng phòng thủ mới, mở rộng giới hạn nâng cấp, chế độ chơi zombie...

Cốt truyện Microvolts kể về một thế giới không thể hòa hợp của các món đồ chơi dẫn đến những màn chiến đấu không khoan nhượng. Ở đó, tất cả các món đồ chơi vô tri đều được thổi vào một linh hồn thực sự, sống động và di chuyển không ngừng. Chúng là vô số những món đồ không thể đoán trước trong chính căn phòng của chúng ta mỗi ngày. Tại đó, một cuộc chiến ngầm đã chính thức nẩy sinh.

Game có các chế độ cơ bản như: đấu đơn (Free-for-all), Đấu đội (Team Deathmatch), Tiêu diệt (Elimination) hay cướp cờ (Capture the "Battery") ... Vũ khí của các nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng, gồm 7 chủng loại chính : Cận chiến (Melee), Súng bán tự động, Súng săn (Shotgun), Súng tỉa (Rifle), Súng tiểu liên hạng nặng (Micro Gun), Bazooka và Súng phóng lựu (Grenade Laucher). Bước vào trận đấu, sử dụng vũ khí nào trong trường hợp nào là sự lựa chọn của người chơi.

Trang chủ và bộ cài chính thức của game sẽ được ra mắt vào 29/9 tới tuy nhiên người chơi sẽ chơi phiên bản quốc tế bằng tiếng Anh trong giai đoạn đầu bởi NPH chưa hoàn tất bản Việt hóa.

Teaser: http://dzogame.com/Mv/teaser.htm

Fanpage: https://www.facebook.com/Dzo.MV

* Một vài hình ảnh về game:


Hương Mabư