Game bắn súng cực hay Hazard Ops chính thức Open beta

(GameSao) - Tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba với gameplay đa dạng cả PvP lẫn PvE - Hazard Ops - đã chính thức Open Beta chào đón game thủ yêu thích bộ môn bắn súng này.

Tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba với gameplay đa dạng cả PvP lẫn PvE - Hazard Ops - được phát triển bởi Infernum và do Yingpei phát hành đã chính thức Open Beta chào đón game thủ yêu thích bộ môn bắn súng này.

Nếu các game thủ đã quá chán với kiểu game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và thèm khát kiểu game bắn súng góc nhìn thứ ba như những series game offline đình đám Max Payne, Dead Space thì Hazard Ops sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm đó. Và trong game, các mục tiêu phải bắn hạ không chỉ đơn thuần là người mà còn các chủng loài "không phải người".

Cốt truyện của game xoay quanh những năm đầu thế kỉ 21, khi những con quái vật đang gieo rắc nỗi ác mộng kinh hoàng trên toàn thế giới. Bạn sẽ được tham gia một đội quân gọi là Lực lượng liên minh quốc tế viết tắt là ICF, đứng lên ngăn chặn tất cả lũ đột biến, zombie thậm chí cả khủng long cổ đại đang tàn phá hành tinh của mình.

Hãy tưởng tượng, bạn đang đi săn quái vật để kiếm tiền, điều này chẳng phải còn thú vị hơn là một công việc nhàm chán hàng ngày sao?

Game hiện tại có 2 chế độ chính là PvE (bắn với máy) và PvP (người chơi vs người chơi) hình thức đấu với máy có thể xem là điểm nhấn trong game. Thay vì mô tuýp cứ vào trận là đè đầu người chơi ra tàn sát lẫn nhau thì nay game cho phép người chơi sát cánh cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ như "cố gắng sống sót", "phòng thủ" hay chỉ đơn giản là càn quét.

2 chế độ chơi chính trong game.

Trong game hiện tại mục tiêu phải bắn hạ không chỉ xoay quanh con người mà còn có những chủng loại không phải người đơn cử là thây ma (zombie), người đột biến (mutant) và rất nhiều loại khác thậm chí cả loại mà chính nhà sản xuất phải gọi với cái tên là "wtf".

Với nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 cùng nhiều tính năng mới lạ không kém phần hấp dẫn, chắc chắn Hazard Ops sẽ là một tựa game bắn súng bạn không thể bỏ qua.

Trong giai đoạn CBT, người chơi có thể thấy Hazard Ops đã cung cấp tính năng co-op độc đáo so với chế độ chơi game bắn súng thông thường, những màn đấu súng nảy lửa với quái vật, những con boss từ thời "cổ đại" vô cùng khó khăn.

Và với bản Open beta này, sẽ có nhiều hoạt cảnh hơn để cho game thủ thỏa thích xả đạn, bao gồm bản đồ co-op mới “Skull Island”. Lần này, hiệp ước hòa bình đã bị phá vỡ bởi một quân đoàn đột biến trên hòn đảo. Cho dù là chiến đấu trên đất liền hay trên biển, biết cách vận dụng tối đa ưu thế địa hình sẽ là điểm mấu chốt để bạn sống sót trước hỏa lực cực mạnh của quân địch.

Hazard Ops cũng cung cấp thêm nội dung mới với chế độ chơi hoàn toàn mới. Trong chế độ “King of the Hill", các biệt đội sẽ phải chiến đấu để điều khiển các cơ sở chiến lược, giữ được cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, cộng thêm địa hình chiến lược thiết yếu trên bản đồ, bạn sẽ phải vạch ra các chiến thuật để có thể chiến thắng trong trò chơi này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Hazard Ops tại trang web chính thức của game.

Hữu Trung - theo Gamespot