Game bắn súng CSO sắp sửa tiến hành Alpha Test tại Việt Nam?

(GameSao) - Tất cả các tài khoản để lại số điện thoại tại trang teaser http://csonline.vn ngoài việc nhận được quà tặng trị giá 200,000 VNĐ còn có cơ hội để tham gia trải nghiệm game sớm trong phiên bản Alpha Test có giới hạn.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của GameSao thì CSO hiện đã hoàn thiện khâu Việt hóa và chắc chắn sẽ đến tay người chơi vào cuối tháng 02/2015, tức là chỉ còn hơn 01 tuần nữa. Tuy nhiên, câu trả lời cho việc NPH nào sẽ đứng ra phát hành tựa game “bố già FPS” này hiện vẫn còn là một ẩn số.

CSO sẽ chính thức đến tay người chơi Việt trong Tết Nguyên Đán ?

Cũng theo nguồn tin này, mặc dù chưa tiết lộ ngày ra mắt game song dự án CSO cũng đã chuẩn bị cho tất cả những tài khoản đăng ký để lại số điện thoại tại teaser sẽ có thể tham gia test thử nghiệm có giới hạn CSO Việt Nam. Dự kiến thời gian test có thể trước khi Closed Beta từ vài ngày cho tới 01 tuần.

Được biết ngày 29/01 vừa rồi CSO đã cho ra mắt teaser chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam tại địa chỉ http://csonline.vn , cùng với đó là hàng chục ngàn quà tặng dành cho game thủ. Bên cạnh đó, theo nhận định của một nhân viên đã từng làm trong dự án CSO tại FPT Online hiện đã tạm nghỉ hoạt động game thì: “Chúng tôi đã hoàn tất gần như tất cả các công đoạn kể cả Việt hóa game, nếu như CSO được một đối tác khác mua lại từ FPT Online cùng với những gì đã được chuẩn bị thì thời điểm để ra mắt game sẽ chỉ cần từ 10 – 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng là có thể đưa game ra mắt”. Điều này càng khẳng định thêm khả năng CSO đến tay người chơi Việt Nam trong tết nguyên đán 2015 là hoàn toàn có thể.

Teaser chính thức của CSO đầy cảm xúc với nhiều game thủ FPS

Không chỉ có CSO mà tháng 02/2015 cũng là một thời điểm được rất nhiều NPH FPS lựa chọn ra game có thể kể đến như Final Bullet, Point Blank... đây có thể coi là một tin vô cùng vui mừng với hấu hết những người chơi ưa thích dòng game bắn súng tại Việt Nam, đặc biệt hơn với những ai đã từng có tuổi thơ gắn liền với những hàng internet mạng LAN và dành nguyên ngày để bắn Half-Life

Tháng 2/2015 sẽ là thời điểm vàng cho hàng loạt FPS?

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, đc Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Hiện game đang sở hữu kho vũ khí đồ sộ bậc nhất thị trường FPS hiện nay trong đó có những bộ vụ khí được sáng tạo theo nhiều phong cách từ hoành tráng bắt mắt đến những hiệu ứng ngộ nghĩnh vui vẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức.

Những thông tin tiếp theo về việc ra mắt CSO tại Việt Nam sẽ tiếp tục được GameSao cập nhật trong thời gian tới.

Teaser: http://csonline.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

 

Bảo Việt