FPT Online lên tiếng về việc Counter Strike Online tại Việt Nam

T.B -
(GameSao) - Trong những ngày vừa qua cộng đồng game online Việt Nam xôn xao trước thông tin một số trang mạng đề cấp đến việc “NPH FPT Online sẽ chuẩn bị phát hành tựa game Counter Strike Online tại Việt Nam. Đại diện NPH FPT đã lên tiếng đính chính lại thông tin này.

Theo đó ngày 02/10/2014 vừa qua, bắt nguồn từ tin độc quyền của một số trang tin về việc “FPT Online chuẩn bị phát hành Counter-Strike Online tại VN” đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng và đặc biệt là trong làng game online Việt Nam. Sau đó một loạt các báo online và trang tin khác cũng đã đồng loạt đăng tải và đặt câu hỏi thực hư về vấn đề này.

Thông tin đã gây sốt trong cả cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều !

Đại diện NPH FPT Online – ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc khối Game FPT Online đã có những phát ngôn đính chính về thông tin trên. Theo đó, ông không xác nhận đó là thông tin chính thức từ NPH mà hoàn toàn là nguồn tin riêng của người viết, nếu có, NPH sẽ có thông cáo báo chí bằng văn bản chứ không qua các nguồn tin riêng lẻ và không chính thống như vậy. Bên cạnh đó, ông Việt Phương cũng bày tỏ quan điểm yêu cầu các bên trang tin trước khi đưa tin cần có sự thống nhất với NPH.

Anh Nguyễn Việt Phương – Phó giám đốc khối Game FPT Online

“Chúng tôi mong muốn các trang tin tôn trọng NPH hơn khi đưa ra các thông tin về sản phẩm game.Cần xác minh một cách chính thống, tránh gây ra hiểu nhầm cho game thủ cũng như uy tín của NPH” – Ông Nguyễn Việt Phương đại diện FPT Online chia sẻ.

Việc trước khi một tựa game nước ngoài nào “về nước” thường rất thu hút sự săn đón của các trang tin song việc đưa tin khi chưa có thông báo chính thức từ NPH sẽ làm game thủ dễ bị nắm bắt sai và không theo dõi được các thông tin chính thống.

Chờ đợi trong thời gian tới NPH FPT sẽ có câu trả lời chính thức với các game thủ Việt Nam.

 

T.B