Fortnite: Quán rượu tại Anh treo thưởng gần một triệu đồng cho người chơi đoạt #1

Gamer -
(GameSao.vn) – Chủ quán cho biết chỉ mới hai người giành được phần thưởng đặc biệt này.

Trong trường hợp màn xuất hiện của rapper đình đám Drake vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn rằng Fortnite đang là một trong những tựa game “ăn khách” nhất, thì hãy theo dõi câu chuyện sau đây.

Một quán rượu dành riêng cho sinh viên tại Anh có tên là “The Warehouse” tại thị trấn Huddersfield đã treo thưởng 30 Bảng Anh (gần một triệu đồng) cho bất cứ ai đoạt #1 “Victory Royale” trong một trận đấu Fortnite: Battle Royale. Và bạn buộc phải chứng minh trình độ chơi FBR của mình trên một chiếc màn chiếu cỡ lớn được đặt ở trung tâm quán rượu mà bất cứ ai cũng có thể xem được.

Người đã thực hiện ý tưởng độc đáo này là quản lý của The Warehouse, anh Alex Coe. Alex đã chạy thử nghiệm thử thách FBR trong vòng ba tuần và rồi đưa nó trở thành một trong những điểm đặc trưng của quán rượu từ giữa tháng 3 vừa qua.

Nó nổi tiếng hơn tôi tưởng đấy”, Alex nói với trang Eurogamer. “Chúng tôi có khoảng 300 trận đấu nhưng chỉ có hai người thắng. Chúng tôi phát trên máy chiếu như các bạn đã thấy nên nó khó khăn hơn chút xíu.

Alex hiện vẫn đang treo thưởng 30 Bảng Anh mỗi tuần với những game thủ ưa thích FBR tại The Warehouse. Và mặc dù Alex thừa nhận mình bị cuốn hút bởi những chiến thắng của người chơi trong FBR, nhưng khả năng tài chính của anh có giới hạn.

Billy là một trong hai vị khách của The Warehouse giành được phần thưởng đặc biệt

The Warehouse cũng thường xuyên tổ chức các trận đấu giao lưu FIFARocket League – nhưng chúng đều không có tiền thưởng. Nó khiến cho Fortnite trở thành tựa game duy nhất được chủ quán trao thưởng – và theo Alex khẳng định, không có quán rượu nào làm như vậy cả.

Theo tìm hiểu, hệ thống Stonegate Pub, công ty mẹ của The Warehouse, cũng đã làm tương tự nhưng không thu về được thành công.

Gamer (Theo Eurogamer)