Fortnite đưa các Avengers vào game ngay thứ Năm tuần này

None -
(GameSao.vn) – Sự kiện FortniteXAvengers sẽ bắt đầu từ ngày 25/4.

The Avengers (tên tiếng Việt là Biệt Đội Siêu Anh Hùng) sắp sửa quay trở lại với vũ trụ Fortnite nhưng bằng cách nào và hình thức ra sao vẫn là một dấu hỏi lớn – theo dòng trạng thái ngắn ngủi được Epic Games đăng tải cách đây ít phút.

Tất cả những gì chúng ta biết là Fortnite sắp sửa tổ chức một sự kiện đặc biệt giữa hai “gã khổng lồ” của nền văn hóa đại chúng. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 25/4, chỉ một ngày trước khi “siêu bom tấn” Avengers: Endgame công chiếu chính thức trên toàn cầu.

Ở thời điểm hiện tại, Epic mới chỉ “nhá hàng” duy nhất một bức hình nhân vật trong Fortnite đang cầm chiếc khiên biểu tượng của Captain America cùng dòng mô tả “(tôi/chúng tôi) sẽ làm bất cứ điều gì.

Năm ngoái, Marvel cũng đã đem Thanos vào tựa game battle royale đình đám trong một chế độ chơi giới hạn thời gian – cho phép người chơi Fortnite hóa thân thành những người hùng, đánh bại siêu ác nhân để giải cứu toàn cõi thiên hà.

Rất có thể sự kiện kết hợp giữa Fortnite và Marvel lần này cũng vẫn sẽ giới hạn thời gian và xoay quanh chủ đề về chiếc khiên của Captain America.

Có vẻ như Epic đã chuẩn bị khá kỹ càng cho sự kiện đặc biệt này khi giới thiệu thanh gươm Infinity Blade. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thấy một vài skins tuyệt đẹp liên quan tới siêu anh hùng của Marvel – hoặc nếu may mắn hơn, đó rất có thể là emote nghiền nát trứ danh của Hulk.

Như mọi lần, đây là quãng thời gian bận bịu với đội ngũ phát triển Fortnite thuộc Epic. Ngoài nội dung Avengers chuẩn bị ra mắt, map duy nhất của game cũng có một loạt những thay đổi khi đưa vào thêm người ngoài hành tinh trên khắp hòn đảo.

Cùng lúc đó, họ vẫn phải chuẩn bị cho ngày khai mạc giải đấu lớn nhất năm, World Cup, vào tháng 7 sắp tới…

Rõ ràng, game thủ vẫn đang hưởng lợi từ kế hoạch phát triển bài bản, có định hướng và sáng tạo của Epic.

None