Fortnite đã cho phép đăng ký alpha test

(GameSao) - Thêm một game bắn súng miễn phí hấp dẫn cho mùa hè này.

Epic Games – nhà phát triển của Fortnite là một công ty không bao giờ ngại thay đổi. Trong đó những sản phẩm thành công nhất của hãng đều thuộc thể loại bắn súng và game di động, nối tiếng nhất có thể kể đến Infinity Blades.

Và lần này hãng quyết định có một bước nhảy vọt với việc phát hành một tựa game miễn phí có tên Fortnite.

Epic Games đã hé lộ thông tin về tựa game này tại Comic-Con từ 2 năm trước nhưng đó chỉ là những chi tiết rất nhỏ về hình ảnh các công trình trong game. Và hôm nay, tại trang chủ của hãng, Fortnite đã cho phép đăng ký nick thử nghiệm cho giai đoạn alpha test sắp tới.

Tuy chưa ấn định ngày cụ thể nhưng ngay từ bây giờ, bạn có thể “xí” trước cho mình một slot trong giai đoạn alpha của tựa game đầy hứa hẹn này bằng cách vào ĐÂY và trả lời 10 câu hỏi liên quan đến việc chơi game của bạn hàng ngày.

Fortnite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba quen thuộc. Nhưng khác với các game cùng thể loại với việc chỉ đơn thuần thực hiện nhiệm vụ cốt truyện, Fortnite cho phép bạn tự xây dựng căn cứ của bản thân với các công trình, hàng rào, hệ thống phòng thủ... để bạn vừa có thể chiến đấu, vừa được bảo vệ bởi chính căn cứ của mình.

Fortnite Coverage Trailer

Với thể loại RPG nhập vai quen thuộc, hệ thống nhặt đồ giống với Diablo và các trận chiến PvP đối kháng, Fortnite chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.