Fortnite: Battle Royale vượt 20 triệu người chơi, bổ sung ngụy trang trong bụi cây

None -
(GameSao,vn) - Thành tích này có được sau khoảng một tháng rưỡi xuất hiện trên tất cả các nền tảng nhiều người chơi nhất vào thời điểm hiện tại.

Fortnite: Battle Royale lại chạm tới thêm một cột mốc nữa – và kỷ niệm nó bằng một bản update mới.

Chế độ chơi free-to-play giờ đã thu hút 20 triệu người chơi kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Nhà phát triển Epic Games có được sự trợ sức không nhỏ từ một lượng lớn streamer và cả người chơi trên Twitch – ngay tại thời điểm PlayerUnknown’s Battlegrounds đang là lá cờ đầu của dòng game battle royale.

Chỉ một tháng trước, Epic Games công bố Fortnite đạt 10 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng, cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trong vài tháng ra mắt chế độ chơi đấu trường sinh tử.

Thông báo 20 triệu người chơi trùng khớp với bản update mới nhất của tựa game, nó khiến cho những thay đổi mới nhất trong Fortnite càng thêm ý nghĩa.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất liên quan tới bụi cây. Đây là một item huyền thoại chỉ có sẵn trong các rương và hòm cứu trợ - và công dụng của nó đúng như ý bạn nghĩ rồi đấy.

Bụi cây đem tới khả năng ngụy trang cho một cá nhân đơn lẻ khi bạn ở trong đó. Bụi cây sẽ ngay lập tức bị phá hủy khi nhận sát thương từ bất cứ nguồn nào, ngay cả bão. Nên dĩ nhiên là bạn chẳng thể nào nấp trong đó mãi mãi cả.

Thay đổi đáng kể khác ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của shotgun. Khẩu súng này cực kỳ mạnh ở patch trước, nhưng giờ thì sát thương của nó đã bị suy giảm dựa trên khoảng cách – để khiến Fortnite cân bằng hơn.

None (Theo Dot Esports)