Fortnite: Battle Royale sắp có mặt trên Mobile

None -
(GameSao.vn) – Game thủ FBR trên Mobile có thể trải nghiệm cùng với những người chơi PC và PS4.

Fortnite: Battle Royale sắp sửa xuất hiện trên hai hệ điều hành di động là iOS và Android. Bên cạnh đó, game thủ trên Mobile có thể chơi FBR cùng với những người khác ở hai phiên bản gốc PlayStaton 4 và PC.

Kể từ thứ Ba tuần sau (13/3), những người chơi quan tâm tới phiên bản FBR trên Mobile (chỉ dành cho các thiết bị chạy iOS) có thể tham gia đăng ký trước ở trang chủ thông qua sự kiện “Invite Event”.

Những lá thư mời sau đó sẽ được Epic chuyển thẳng tới e-mail của bạn kèm đường dẫn tải game. Epic sẽ liên tục gửi thư mời tới những người chơi đã đăng ký ghi danh thành công trong những tháng sắp tới.

Việc hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android sẽ có trong vài tháng tới, nhưng không có thời điểm cụ thể - theo thông cáo báo chí.

FBR, mode 1v100 PVP mà Epic cam kết rằng nó có “cùng cách chơi, chung bản đồ, nội dung giống nhau và update cùng nhau” với tựa game gốc Fortnite, cho người chơi trải nghiệm miễn phí từ cuối tháng 9 năm ngoái.

Khi phiên bản FBR trên Mobile xuất hiện, đồng nghĩa với việc những người chơi trên các nền tảng PS4, PC, Mac, iOS và cả Android có thể cùng nhau bước vào các trận chiến sinh tử.

Lưu ý rằng, sự kiện “Invite Event” yêu cầu tối thiểu các thiết bị chạy iOS 11 – cụ thể là các dòng máy iPhone 6/SE, iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2 hoặc iPad 2017 trở lên.

Bất cứ ai được Epic gửi thư mời trải nghiệm đều sẽ nhận thêm một code để chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia vào thế giới của FBR.

Hiện chưa có thông tin về những thiết bị di động chạy Android đủ tiêu chuẩn để chơi thử FBR.

Nick Chester, người chịu trách nhiệm truyền thông của Epic, đã giải thích trên Twitter cá nhân rằng, những người chơi FBR trên Mobile có thể bắt cặp cùng với các game thủ PC hoặc và PS4. Tuy nhiên, “một người chơi PC không thể chơi cùng một game thủ PS4 hay Mobile” trừ khi họ muốn lập đội với bạn bè.

Mới đây, Epic cũng đã đưa vào Fortnite súng săn, một loạt các jetpacks cùng mode “Teams of 20” (20 teams với thành phần gồm năm người tranh tài trong FBR).

Fortnite cũng đã trở thành tựa game được xem và được stream nhiều nhất trên Twitch – khi sở hữu thời lượng thời gian gấp đôi đối thủ cạnh tranh trực tiếp là PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Fortnite cũng chính là nội dung gắn liền với streamer Tyler "Ninja" Blevins, người dã sở hữu lượng subscriber kỷ lục vượt mốc 100,000 vào ngày 03/3 vừa qua. 

None (Theo IGN)