Fortnite: Battle Royale khai mạc Season 2 với rất nhiều trang bị mới ẩn chứa trong Battle Pass

ABC -
(GameSao.vn) – Tiêu 9,5 USD và bạn có cơ hội sở hữu nhiều món “trang sức” thú vị.

Fortnite: Battle Royale dã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua (14/12) với một loạt những tùy chỉnh mới về các vật phẩm trang trí – bao gồm skins, các công cụ thu hoạch, biểu cảm – và đáng nói nhất là Battle Pass.

Battle Pass có giá 950 V-Bucks, tương đương với 9,5 USD tức 21,500 đồng. Và nếu kích hoạt Battle Pass, nó sẽ ngay lập tức mở khóa một XP boost cho bạn lẫn đồng minh cùng một bộ skin Fort Knight hoàn toàn mới.

Battle Pass được coi là điểm nhấn chính giúp cho mùa thứ hai của FBR trở nên thú vị hơn – trao cho người chơi tới 65 items tùy biến mới, và cả phần thưởng V-Buck khi bạn thăng cấp độ. Nếu bạn muốn “lướt ván” qua một vài cấp độ hoặc mở khóa các items khác trong thời gian ngắn nhất có thể, bạn hoàn toàn có thể sử dụng V-Buck để mua Battle Pass.

Epic Games nói rằng, việc mở khóa mọi thứ trong FBR mà không có Battle Pass sẽ tiêu tốn từ 75-150 giờ chơi – nhưng món đồ mới sẽ rút ngắn quy trình này.

Những skins mới (trong đó có cả Sparkle Specialist và Royale Knight), các gilders mới (bao gồm Royale X và “Get Down!”) và cả những công cụ thu hoạch mới…đều sẽ được mở khóa ngay khi bạn chạm tới tier 70 nhờ sự trợ lực của Battle Pass – cùng skin độc quyền Black Knight.

Bạn có thể xem thêm những về những items liên quan tới Battle Pass ngay sau đây:

Ngoài ra, sử dụng Battle Pass còn mở ra một loạt các biểu cảm, điệu nhảy, tăng XP và nhận 100 V-Bucks đan xen - dùng để mua các items khác trong cửa hàng in-game.

Mùa 2 của FBR sẽ kéo dài từ 14/12/2017 tới 20/02/2018 nên bạn sẽ có tương đối nhiều thời gian để thu thập V-Buck và khám phá thật nhiều Battle Pass.

ABC (Theo Dot Esports)