Fortnite: Battle Royale chạm mốc 525.000 người chơi cùng lúc

ABC -
(GameSao.vn) – Chế độ Battle Royale mới của Fortnite đã cho tải về miễn phí cách đây tròn nửa tháng, và gần như ngay lập tức nó đã đem lại thành công cho hãng Epic Games.

Epic Games đã công bố thông tin trên trang Twitter rằng, Fortnite: Battle Royale đã chạm ngưỡng 525.000 người chơi cùng thời điểm trên tất cả các nền tảng hiện hành, biến đây trở thành một cột mốc mới cho tựa game.

Nếu chừng đó vẫn chưa đủ gây ấn tượng với bạn, thì Fortnite: Battle Royale đã thu hút hơn một triệu người chơi sau chưa đầy một ngày ra mắt người chơi toàn cầu.

Ngoài ra, Fortnite: Battle Royale còn đang sở hữu 3,7 triệu người chơi hoạt động thường xuyên trên tất cả các khu vực hiện hành vào thời điểm cuối tuần, đạt đỉnh 525.000 người cùng lúc.

Đây là một con số ấn tượng, và có vẻ như nó sẽ tiếp tục gia tăng – đặc biệt trong bối cảnh Fortnite: Battle Royale đã sớm có mặt trên hai hệ máy console nhiều người chơi nhất là PlayStation 4 và Xbox One, trong khi PlayerUnknown’s Battlegrounds thì chưa biết bao giờ mới xuất hiện ngoài PC.

Nếu bạn chưa có dịp tìm hiểu thêm thông tin thì Fortnite: Battle Royale, là một chế độ chơi hoàn toàn miễn phí, đã cho người chơi toàn cầu tải về và trải nghiệm vào tối ngày 26/9 vừa qua. Với gameplay sinh tồn được lấy cảm hứng từ PUBG kết hợp với những nét đặc trưng vốn có của Fortnite, như crafting hay lối chơi dễ nắm bắt…Fortnite: Battle Royale đang trở thành một “món ăn tinh thần” mới cho game thủ trên nhiều nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Epic Games cũng sẽ phát hành Fortnite miễn phí vào năm sau.

ABC (Theo Dot Esports)