Forntite: Một loạt những thay đổi lớn sẽ xuất hiện ở bản update 4.5

Gamer -
(GameSao.vn) - Dusty Divot, Tilted Towers và hang ổ bọn xấu trên núi gần Snobby Shores sẽ là tâm điểm.

Map đấu trong Fortnite: Battle Royale có thể sẽ đón nhận nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới.

Dusty Divot, Tilted Towers và hang ổ trên núi gần Snobby Shores có thể sẽ được thay đổi ở bản update 4.5. Trang IGN đã đăng tải một bức hình ảnh map Fortnite và có vẻ như ba khu vực trên đều có những điểm khác biệt rõ rệt ở bản vá in-game tiếp theo. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dusty Divot, trước đây có tên là Dusty Depot, được coi là điểm nóng ở đầu Season 4. Nhưng theo thời gian, nhiều cây cối bắt đầu mọc dần lên ở khu vực này. Dựa vào bức hình của IGN, có vẻ như Dusty Divot sẽ tiếp tục là nơi chứng kiến sự trù phú của thiên nhiên ở bản update tiếp theo.

Thiên thạch cũng đáp xuống khu vực Tilted Towers trong suốt Season 4 – mặc dù nó không gây nhiều sát thương như những gì xảy ra tại Dusty Divot. Một miệng núi lửa có thể được nhìn thấy tại trung tâm Tilted Towers, nhưng tất cả vẫn đang chỉ là dự đoán. Có vẻ như Epic Games đang lên kế hoạch cải thiện cơ sở vật chất, nhà cửa tại Tilted Towers.

Cuối cùng, có rất nhiều suy đoán liên quan đến tên lửa khổng lồ trong sào huyệt của bọn xấu nằm trên núi gần khu Snobby Shores. Nhưng theo IGN, tên lửa có thể sẽ chưa xuất hiện trong trạm phóng ngay khi bản update “phủ sóng” Fortnite.

Phía Epic hiện vẫn chưa xác nhận những thay đổi trên. Do đó, fan Fortnite sẽ buộc lòng phải chờ đợi những thông tin có độ xác thực cao hơn trong thời gian sắp tới.

Gamer (Theo Dot Esports)