Fire Rush –Trổ tài xem tướng qua việc chọn súng

ML -

FireRush

NPH: Vigo
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 10/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Fire Rush là webgame bắn súng được đánh giá đẹp và nhiều tính năng nhất từ trước đến nay. Với kho vũ khí khổng lồ thì việc lựa chọn không phải là đơn giản.

Nên sử dụng súng nào? Đó là câu hỏi đầu tiên của rất nhiều người khi mới tham gia trải nghiệm game. Fire Rush có một kho vũ khí và vật phẩm đa dạng bậc nhất hiện nay, vì vậy để chọn cho mình một loại súng thực sự là rất khó khăn, đặc biệt là với người chơi mới. Việc lựa chọn một loại vũ khí cũng phần nào thể hiện tính cách của người sử dụng. Vậy hãy xem bạn là ai trong Fire Rush?

Súng trường

Tùy theo mức cao cấp súng sẽ có thêm lưỡi lê, phóng lựu. Có thể nói đây là loại súng được dùng nhiều nhất trong Fire Rush với đặc trưng dễ chơi, dễ sử dụng áp dụng được trong đại đa số màn chiến đấu khác nhau, là niềm tin cho game thủ xông pha nơi chiến trường với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như nhiều hình mẫu khác nhau đa dạng trong lựa chọn.

Đối tượng chủ yếu sử dụng: Người mới làm quen game FPS, game thủ có tính cơ động cao, di chuyển nhiều, làm lead trong chiến đấu ,thích xông pha chiến trường, đối đầu chớp nhoáng, bất ngờ,

Tính cách: Tính tình hòa đồng cao, thích giao tiếp cộng đồng, kỹ năng khá, người có mệnh Mộc, Thủy

Định hình: Assault, Tanker.

Khuyến khích: Người mới tham gia game, thích đa dạng súng, thích di chuyển cơ động, bất ngờ, trang bị tốt. Thích hợp mọi loại map và chế độ chiến đấu.

Súng máy

Đặc điểm và đặc trưng duy nhất là lượng sát thương ổn định và kéo dài nhờ sở hữu băng đạn khủng nhất game, thường được dùng trong PVE nhiều hơn., khả năng ngắm chính xác thấp.

Tính cách: Nóng tính, vội vàng, cả thèm chóng chán, kỹ năng kém, thích thể hiện và lãnh đạo, người có mệnh Hỏa

Định hình: Tanker, Dân cày level.

Khuyến khích: Kỹ năng chưa cao, thích xông pha làm tanker, vượt ải PVE cày level, trang bị tốt, bảo kê đồng đội.

Súng ngắm (Sniper)

Đây là loại vũ khí mang tính chất tinh tế và nghệ thuật, may rủi…nếu kỹ năng thấp thì đây là thảm họa nhưng ngược lại sẽ là đối tượng được ngưỡng mộ cao với kỹ năng xuất thần tuy nhiên nếu không có vị trí tốt hay bảo kê rất dễ trở thành con mồi.

Đối tượng chủ yếu sử dụng: Những người chơi muốn thể hiện là cao thủ, đẳng cấp, rình rập săn mồi, tự tin vào khả năng chính xác, đam mê tìm kiếm vị trí tốt, thích móc lốp, ám sát.

Tính cách: Sống khép kín, nội tâm, ít nói lạnh lùng, kiên trì, cực kỳ dứt khoát và bình tĩnh, người có mệnh Kim, Hỏa

Định hình: Sniper/ Assassin.

Khuyến khích: Tự tin kỹ năng ngắm chuẩn, thích ẩn nấp, không quan trọng trang bị, thích headshot, móc lốp , yểm hộ đồng đội, thích liên sát, tính cơ động thấp. Các map có vị trí tốt bản đồ rộng, nhiều góc khuất.

Súng lục

 Thường được dùng trong các trường hợp hết đạn phải thay thế, hỗ trợ thêm cho sự thiếu cơ động từ súng ngắm ( hoặc áp dụng kỹ thuật cao quick-scope ), hoặc đơn giản là muốn thể hiện trình độ do các chỉ số của súng kém hoàn toàn khá nhiều so với các loại vũ khí chính.

Đối tượng chủ yếu sử dụng: Tất cả người chơi, đối với người chơi có kinh nghiệm, cao thủ tỷ lệ dùng và tốc độ nhanh hơn.

Tính cách: Không thể phân biệt do ai cũng phải dùng.

Khuyến khích: Nên dùng trong các trường hợp hết đạn, kỹ năng quick-scope, khi bị áp sát quá gần khi dùng súng ngắm. Móc lốp thành công, hay đảm bảo trình độ khác biệt với đối thủ.

Vũ khí cận chiến

 Loại vũ khí mang tính chất vui vẻ, hà nhục đối thủ là chính, thường được dùng khi hết sạch đạn, móc lốp, tiết kiệm đạn, hạ gục các tay sniper đang ngáo ngơ tìm kiếm con mồi mà quên mất nguy hiểm bên cạnh, muốn di chuyển nhanh.

Tính cách: Có khướu hài hước, mắc bệnh ngôi sao, tự cao, đa tài, người có mệnh Thổ

Khuyến khích: Map U linh, các trường hợp tiếp cận sniper không biết có địch, móc lốp, hành gà. Bất lực khi hết đạn.

Trang chủ: http://fr.vigo.vn

Fanpage: https://facebook.com/FireRush

ML