Final Bullet xứng đáng là Thánh FPS

-
(GameSao) - Là một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm Final Bullet Việt Nam trong một buổi chơi thử nghiệm tại trụ sở VTC Online, Hoàng Yeahoo - thành viên của đội eSport lừng danh nhất Việt Nam ACES Gaming đã có chia sẻ những tâm đắc và sự yêu thích của mình dành cho tựa game này.

Cảm giác của bạn như thế nào khi chơi Final Bullet?

Tuyệt vời! Chân thực! Cảm giác rất là “phê”. Trong từng bước di chuyển, ngắm bắn, bật tường, lia đạn… đều mang lại cho những người chơi như mình cảm giác “thực” đến từng mi-li-met. Và khi nghe lên “headshot”, “heartshot”… thì đúng là “sướng đến từng đường gân thớ thịt”.

Hoàng Yeahoo

Bạn chơi game bắn súng lâu chưa? Và trải qua nhiều tựa game chưa?

Tất cả các game bắn súng online ở Việt Nam từ trước đến nay mình đều đã chơi rồi. Từ Đặc Nhiệm Anh Hùng, Đột Kích… đến Warface, CSO sau này, mình đều đã chơi qua. Mình cũng chơi không ít các game bắn súng khác ở nước ngoài và game cùng thể loại phiên bản offline.

Vậy so với tất cả những tựa game đó, Final Bullet có gì đặc biệt khiến bạn cảm thấy hưng phấn và yêu thích đến vậy ?

Như tôi đã nói ở trên, điều tôi thích nhất ở Final Bullet chính là cảm giác chân thật mà game mang đến cho người chơi. Trong từng bước di chuyển, từng viên đạn được bắn ra đều như có 1 sợi dây vô tình kết nối với cảm xúc của mình vậy. Ngay sau khi bạn bóp cò, đạn bay ra khỏi nòng là bạn đã cảm nhận được 1 cách chính xác hướng đi của viên đạn rồi. Cho nên, những cảm xúc thăng hoa, hồi hộp, gay cấn, thỏa mãn… mà Final Bullet mang đến là điều hấp dẫn mà tôi nghĩ bất kỳ game thủ FPS nào cũng không thể làm ngơ.

Ngoài ra, Final Bullet cũng là một trong những tựa game FPS hiếm hoi sở hữu đồ họa đẹp, sắc nét, chuyên nghiệp mà cấu hình lại nhẹ, game chạy mượt nên người sẽ có cảm giác như đang được trải nghiệm những tựa game FPS đỉnh cao. Hệ thống trang bị đồ sộ, phong phú để gamer tha hồ lựa chọn. Hệ thống skill độc cũng là điểm mạnh và lý thú hấp dẫn người chơi.

Bạn đánh giá như thế nào về Final Bullet và các tựa game còn lại?

Theo tôi, nội lực, tính năng, điểm mạnh của Final Bullet hoàn toàn nổi trội hơn hẳn các tựa game FPS còn lại trên thị trường. Đây sẽ là điểm mạnh và là lợi thế không nhỏ khi game ra mắt. Giai đoạn tiếp theo còn phụ thuộc vào chất lượng vận hành, khả năng của Nhà phát hành trong việc chống hack, chống các thủ đoạn gian lận. Vì vấn nạn hack đã làm nản lòng không biết bao nhiêu trái tim đam mê FPS.

Tuy nhiên, theo những động thái tích cực mà goPlay đã và đang thực hiện để chống hack và thậm chí là mời cả chuyên gia Hàn Quốc sang hỗ trợ thì tôi hy vọng kết quả họ làm sẽ không làm người chơi thất vọng. Final Bullet sẽ không chỉ trở thành Thánh FPS mà còn là Thánh Chống Hack !

Cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn này.

Bảo Việt