FIFA Online 3 liệu có làm lu mờ LMHT trong mùa World Cup 2014?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với sức nóng của mùa World Cup Braxin 2014 năm nay, FIFA Online 3 cũng đã và đang tạo được sức hút không hề nhỏ của mình với cộng đồng game thủ thế giới và đặc biệt là ở Hàn Quốc, một đất nước có truyền thống eSports.

Không một ai trên thế giới này là không biết tới giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 sắp được diễn ra tại Brazil – nơi các cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới sẽ tụ hội và tranh tài với nhau tại đây. FIFA Online cũng không ngoại lệ, ngay khi bản Big Updates mới được tung ra, bất kì ai cũng có thể sử dụng đội bóng mình thích và đá theo phong cách của mình để có thể giành được chiếc cup vô địch trong game.

Theo dữ liệu của Gametrics, số lượng người chơi FIFA Online trong khoảng thời điểm này ngày một tăng nhiều hơn. Gametrics cũng nói rằng, trong khoảng thời gian chuẩn bị cho World Cup này, game thủ Hàn Quốc đang ngày một chơi nhiều FIFA Online 3 hơn trước. Chính điều này đã giúp FIFA Online 3 lọt vào tóp game online phổ biến nhất xứ Hàn lần này. Tốc độ tăng trưởng tăng trưởng của game đang tăng một cách chóng mặt ở các quán Internet, từ con số sàn sàn là 1% giờ đã tăng vọt lên 9%.

Cũng trong khoảng thời gian sắp diễn ra World Cup lần này, FIFA Online 3 thậm chí còn làm lu mờ đi ông trùm MOBA của Hàn Quốc là League of Legends. Điều này cho thấy được sự hưởng ứng mùa World Cup 2014 của game thủ Hàn lớn đến mức nào.

Theo G4V