[FFOL3] TTCN đầu tháng 7 xuất hiện thẻ siêu "khủng"

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - World Cup Brasil 2014 đang đi về những trận đấu cuối cùng và thị trường chuyển nhượng đầu tháng 7 trong Fifa Online 3 cũng dần xuất hiện những thẻ World XI, World "khủng".

Thẻ World Cup: Nhiều cái tên rớt giá thảm hại

World Cup Brasil 2014 đang tiến tới những trận đấu cuối cùng, kéo theo đó là sự "mất giá" của các thẻ World Cup. Nếu như vào thời điểm vài tuần trước, những thẻ World Cup hàng top luôn "giữ giá" rất cao, thì hiện nay hầu hết các thẻ đều đã xuống giá đáng kể. Đặc biệt thẻ World Cup của những của cả những ngôi sao hàng đầu nhưng không thể tham dự WC lần này do chấn thương như Marco Reus, Ribery hay những cầu thủ có phong độ kém tại WC như Gerrard, Casilas còn "rớt giá" thảm hại. 

Những cầu thủ đã sớm rời cuộc chơi như Reus đều tụt giá khá mạnh

Những siêu sao vừa xuất hiện trong bản cập nhật tháng 6 như Ibrahimovic hay Gareth Bale cũng chịu chung tình trạng với mức giá hiện tại chỉ bằng một nửa so với thời điểm tuần đầu tiên ra mắt.

Điểm đáng chú ý nhất của thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 đầu tháng 7 có lẽ là sự xuất hiện thêm một số thẻ mùa World Cup “khủng” như Ibrahimovic World Cup +5 và Cris Ronaldo +5. Với chỉ số gần như tuyệt đối, chắc chăn 2 thẻ này sẽ có giá EP cao nhất trong game vào thời điểm hiện tại!

Thẻ +5 Ibrahimovic giá trị lên tới hơn 1 tỉ EP!

Thẻ World XI không có nhiều thay đổi

Với mức cung và cầu khá ổn định, thẻ World XI nhìn chung không có nhiều biến đổi. Mặc dù có vài cá nhân đơn lẻ lên xuống giá từng ngày, chủ yếu là ở các thẻ cấp thấp nhất, nhưng nhìn chung không có quá nhiều biến động ở loại thẻ vốn được xem là xa xỉ này.

Thẻ HTĐĐ không có nhiều thay đổi trong tuần

Điểm nhấn trong tuần, đó chính là “vụ nổ” J. Terry World XI +4. Với chỉ số 108 ở cấp độ tối đa 20, nếu được tung lên TTCN, giá của siêu sao này sẽ rơi vào khoảng 1,216,700,000 EP. Một con số khủng khiếp!

Các thẻ mùa giải 07, 09, 10: Các thẻ top đồng loạt tăng giá

Sau thời gian trải nghiệm thẻ WC, các HLV có vẻ đã mất dần hứng thú với loại thẻ này. Thay vào đó, thẻ mùa giải 07, 09 và 10 lại có được sự quan tâm của các HLV, nhất là những thẻ thuộc hàng top như Dropba SS10, Maicon SS10, Ronaldinho SS07, Torres và Ibra SS09… Ở các phân khúc thẻ thấp hơn, không có nhiều xáo trộn.

Các thẻ top mùa giải 07, 09, 10 đã lấy lại sự quan tâm từ các HLV

Thẻ mùa giải 13: Sốt theo những thông tin chuyển nhượng

Thời điểm WC sắp kết thúc cũng là lúc các ông lớn ở Châu Âu ráo riết săn lùng những cái tên để bổ sung lực lượng trước thềm mùa giải mới khởi tranh. Cùng với đó là những diễn biến sôi động trên thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 thẻ mùa giải 13.

Những cầu thủ được các ông lớn chú ý, dù mới chỉ là tin đồn hay đã được xác nhận chính thức đều rất được các HLV quan tâm. Có thể kể một vài cái tên như William Carvalho, Luke Shaw, Toni Kroos, Ander Herrera… Giá những cầu thủ dạng này liên tục được đẩy lên mức cao, thậm chí không có hàng để mua.

Những cầu thủ được liên hệ về các CLB hàng đầu cũng được HLV quan tâm

World Cup 2014 vừa trải qua 2 trận bán kết đầy bất ngờ với sự thảm bại của chủ nhà Brasil trước đội tuyển Đức và chiến thắng đầy khó khăn của Argentina trước cơn lốc màu da cam. Với 2 trận đấu cuối cùng của WC, trận tranh 3-4 giữa các vũ công samba với người Hà Lan và chung kết giữa Argentina với cỗ xe tăng Đức, chắc chắc thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 sẽ còn có nhiều thay đổi. Các thông tin nóng hổi sẽ được Gamesao cập nhật trong thời gian sớm nhất ở các bản tin tiếp theo. 

July.N