[FFOL3] Tổng kết lượt đi Super League mùa hè 2014

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Cuối cùng, lượt đi của Super League mùa hè 2014 đã khép lại. Ở thể thức cá nhân, 3 cái tên đại diện cho Việt Nam tham dự giải Invitational ở Hàn Quốc đã lộ diện. Còn ở thể thức đồng đội ghi nhận sự vượt trội của Đà Nẵng.

Thể thức đấu đơn: Xác định 3 thành viên đội Việt Nam sang Hàn Quốc

Vòng cuối lượt đi, 3 cặp đấu đơn đều thi đấu cùng giờ để đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh cho 3 suất đi Hàn Quốc.

Tường Thành thua Thái Bảo

Sau vụ việc Cao Tuấn Ngọc bị xử loại khỏi giải bởi trận đấu giữa anh với Thái Bảo, Thái Bảo vẫn giữ vững phong độ và có chiến thắng quan trọng trước Tường Thành. Đã nắm chắc chiếc vé đi Hàn Quốc trong tay nên vận động viên đến từ Hà Nội cũng không thi đấu quá quyết liệt.

Thái Bảo chứng tỏ anh vẫn là một vận động viên đẳng cấp

Trong khi đó, Thái Bảo đã chơi tấn công rất hay và hiệu quả cùng với quyết tâm cao để đạt một kết quả có lợi. Chung cuộc là một trận thắng với tỉ số rất đậm của Thái Bảo: 6-1 và 3-1. Tường Thành kết thúc lượt đi với vị trí đầu bảng. Thái Bảo về đích với 9 điểm, hiệu số là -2.

Quang Tuấn hòa Nhật Khánh

Quang Tuấn cũng nắm 99% chiếc vé trong tay nếu hòa Nhật Khánh ở vòng 7 này. Sau trận đấu đầu tiên, Quang Tuấn gần như đã bỏ túi tấm vé đi dự giải đấu ở Hàn Quốc với chiến thắng 4-0.

Sang trận hai, Nhật Khánh giành thắng lợi tối thiểu, kiếm được 1 điểm ở vòng 7 này.

Nhất Huy hòa Hoài Phúc

Cặp đấu này rất cân sức và ảnh hưởng quan trọng đến 3 tấm vé đi Hàn Quốc. Đúng như dự đoán, trận đấu diễn ra rất hấp dẫn. Hoài Phúc dâng lên tấn công và dẫn trước 3-0 ở trận 1. Với thế trận như vậy, Nhất Huy đã không thể gỡ hòa, chịu thua trận đầu 1-3.

Nhất Huy là người duy nhất bất bại ở lượt đi này

Trận 2, Hoài Phúc tiếp tục là người dẫn trước với bàn mở tỉ số của Z.Ibrahimovic. Tuy nhiên, trận hai lại là một câu chuyện rất khác. Kể từ đó, Nhất Huy chơi quyết liệt hơn hẳn và liên tiếp có tới 4 bàn thắng để đưa cuộc đối đầu này đến kết quả hòa 1-1 cho hai vận động viên.

Bảng xếp hạng đấu đơn sau vòng 7

Như vậy, 3 vận động viên đứng đầu bảng xếp hạng sau Vòng 7 lần lượt là: Tường Thành, Quang Tuấn, Hoài Phúc. Thái Bảo có cùng 9 điểm nhưng hiệu số bàn thắng-bại thấp hơn (như trong ảnh) nên đứng ở vị trí thứ 4. 3 suất đi Hàn Quốc dự giải đấu Asia Invitational của Việt Nam là: Tường Thành, Quang Tuấn và Hoài Phúc.

Chúc cho 3 vận động viên của Việt Nam sẽ thi đấu cống hiến và thành công ở xứ sở Kim Chi, mang vinh quang về cho cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Video clip các trận đấu đơn của Super League mùa Hè 2014: xem tại đây.

Thể thức đồng đội: DNU và DN9S1 thống trị

Đà Nẵng 9x Storm 1 hòa Sài Gòn FFG

SGFFG tiếp tục chứng minh không ai giỏi… hòa hơn họ. “Vua hòa” của Super League Hè 2014 tiếp tục cầm chân DN9S1 trong một trận đấu rất cân bằng. Nếu xem kỹ tất cả các vòng đấu vừa qua của họ thì khi đấu 3v3 SGFFG luôn chơi tốt hơn đấu 2v2. Có lẽ đây là nhược điểm mà họ cần khắc phục để cải thiện vị trí trong mùa giải này.

Vòng 7 cũng không có gì lạ khi SGFFG tiếp tục thắng trận 3v3 (2-1) rồi lại để thua trận 2v2 (2-3). Dù vậy, SGFFG cũng đã cầm chân được đối thủ mạnh DN9S1. Nếu không có trận hòa này thì DN9S1 đã đứng đầu bảng với 16 điểm.

DN9S1 đã có 7 vòng đấu khá thành công

Đà Nẵng 9x Storm 2 hòa Đà Nẵng United

DN9S2 cần thắng để cải thiện vị trí của chính họ và đồng thời giúp người anh em DN9S1 leo lên ngôi đầu. Nhưng DNU có thừa bản lĩnh để đối phó với đối thủ cùng thành phố.

Sau trận đầu bất ngờ thua 1-2, DNU đã kịp thời lấy lại phong độ cao từ đầu mùa ở trận 2v2 và có chiến thắng cách biệt khủng khiếp 7-0. Như vậy, DN9S2 đã vô tình ‘tiếp tay’ cho đối thủ DNU đoạt lấy ngôi đầu với hiệu số +12.

Hà Nội Fighters thắng Sài Gòn 4Eve

Sài Gòn 4Eve đang dần lấy lại phong độ sau chuỗi trận hòa liên miên. Vòng 7, họ phải chơi với đối thủ rất khó chịu là Hà Nội Fighters.

Trận đầu hai bên chơi sòng phẳng và không khoan nhượng cho tới tận những phút đá hiệp phụ. Hòa 3-3, hai bên bước vào loạt penalty. Một chút may mắn và bản lĩnh giúp Hà Nội Fighters có trận thắng và ưu thế. Tinh thần lên cao, các chiến binh đến từ thủ đô giành tiếp trận thắng thứ 2 ở lượt 2v2, kiếm được 3 điểm trọn vẹn sau vòng 7.

King Shark Bình Dương hòa Đà Nẵng FFG

2 đội ở nhóm cuối bảng phải tranh tài với nhau để thoát khỏi đáy bảng xếp hạng. KingShark Bình Dương rất nỗ lực nhưng may mắn đã không mỉm cười. Trận đầu họ thua 3-5 rất đáng tiếc dù Thái Bảo và đồng đội đã có dấu hiệu của một lối đá nhịp nhàng hơn trước.

KSBD cần tập trung cao hơn ở khâu phòng ngự

Đà Nẵng FFG dường như không giữ vững được sự tập trung. Trận 2v2, họ thua lại 1-2 và đành chia điểm với đối thủ miền Nam. Hòa 1-1, hai bên kết thúc lượt đi Super League Hè ở hai vị trí cuối bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng đấu đồng đội sau vòng 7

Video clip các trận đấu đồng đội của Super League mùa Hè 2014: xem tại đây.

July.N