[FFOL3] Tổng hợp tình hình Super League mùa hè 2014 trước vòng 11

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Vòng 11 sẽ là thời điểm bắt đầu cho cuộc bứt tốc về đích của Super League mùa hè 2014.

Thể thức đấu Đơn 1v1

Nhật Khánh – Thái Bảo

Ở vòng 10, Nhật Khánh đã có một trận thi đấu xuất sắc và có được kết quả hòa với Tường Thành, người đang xếp ở vị trí thứ 2. Nhưng thử thách tiếp theo của anh còn khó khăn hơn rất nhiều, đó là Thái Bảo. Nhà đương kim vô địch Đông Nam Á sau khi dành chắc một suất đến Invitational tại Hàn Quốc đã thi đấu thăng hoa và liên tục đè bẹp đối thủ ở các vòng đấu gần đây. 

Cơ hội dành cho Nhật Khánh là không nhiều khi ở lượt đi, thời điểm phong độ của Thái Bảo còn chưa cao, mặc dù cũng có được nhiều tình huống nguy hiểm trong trận đấu nhưng Nhật Khánh vẫn phải chấp nhận thất bại. Hãy chờ xem ở lần gặp lại này, Nhật Khánh liệu có phục thù được Thái Bảo hay không.

  • Dự đoán: Thái Bảo thắng.

Tường Thành – Nhất Huy

Giai đoạn nửa cuối lượt đi chứng kiến sự khó chịu của Nhất Huy khi liên tục trở thành kẻ thách thức cho các HLV được đánh giá cao hơn. Ngay trong trận đấu với Tường Thành, Nhất Huy xuất sắc cầm hòa, góp phần để Quang Tuấn vượt lên vị trí dẫn đầu. Với điểm tựa tinh thần đó, Nhất Huy nhiều khả năng tiếp tục làm khó Tường Thành. Nhất là khi HLV đến từ Hà Nội không có được trạng thái tốt nhất và vừa mất điểm trước Nhật Khánh.

  • Dự đoán: Tường Thành thắng

Hoài Phúc – Nhật Trúy

Dù kém Thái Bảo 3 điểm tuy nhiên thi đấu ít hơn 1 trận, Hoài Phúc vẫn còn nguyên cơ hội leo lên ngôi đầu. Khả năng đó sẽ càng được hiện thực hóa khi đối thủ tiếp theo của Hoài Phúc chỉ là Nhật Trúy.

Liên tục những kết quả kém thuyết phục của Nhật Trúy khiến HLV dần dễ đối phó hơn lúc nào hết. Cơ hội quá rõ trước mắt, Hoài Phúc tràn đầy tự tin để tiếp tục có thêm 3 điểm như những gì đã làm được ở lượt đi.

  • Dự đoán: Hoài Phúc thắng.

Thể thức đấu đội 3v3 và 2v2

  • Các trận đấu thuộc thể thức Đồng đội sẽ diễn ra vào 14h ngày Chủ Nhật 24/8, trên kênh Vietnam Esports (http://vetv.vn/fo3)

Đà Nẵng FFG – KingShark Bình Dương

KingShark Bình Dương đang tiến bộ từng ngày với những chiến thắng thuyết phục trước những đội bóng lớn. Đà Nẵng FFG thì ngược lại, họ vẫn đang rất chật vật tìm tiếng nói tại Super League. Chiến thắng với 2 đội lúc này không mang nhiều ý nghĩa trong cuộc đua đến ngôi vô địch nhưng chắc chắn cũng không đội nào muốn đá playoff hoặc xuống hạng.

Vẫn là một trận đấu cạnh tranh sòng phẳng bởi ai cũng có mục tiêu của mình. KingShark Bình Dương có tiếp tục thi đấu thăng hoa hay Đà Nẵng FFG bắt đầu thay đổi?

  • Dự đoán: KingShark Bình Dương thắng.

Sài Gòn FFG – Đà Nẵng 9x Storm 1

Trận thắng đầu tay có thể làm động lực, nhưng chưa hẳn đã đủ để giúp Sài Gòn FFG vượt qua đội bóng đầu bảng. Đà Nẵng 9x Storm 1 vừa nới rộng khoảng cách với Đà Nẵng United lên 4 điểm và tràn đầy cơ hội vô địch.

Sự trở mình của Sài Gòn FFG là một tín hiệu đáng mừng cho một trận đấu chất lượng sắp tới, và Đà Nẵng 9x Storm 1 phải rất dè chừng và cẩn trọng, nếu như không muốn lợi thế về điểm của mình so với Đà Nẵng United bị thu hẹp.

  • Dự đoán: Hòa

Sài Gòn 4Eve – Hà Nội Fighters

Hà Nội Fighters vừa thua Sài Gòn FFG và trước mắt họ là một đại diện khác của TPHCM. Về cơ bản, không có nhiều khác biệt giữa 2 đội bóng ở cả đẳng cấp lẫn vị trí hiện tại. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Sài Gòn 4Eve là vượt trội hơn hẳn. Đó có thể là mấu chốt để Sài Gòn 4Eve tạo ra điều khác biệt trong cặp đấu này.

SG4EV có thể nhờ đó giành điểm để vượt lên đối thủ, đồng thời cải thiện đáng kể vị trí hiện tại.

  • Dự đoán: Hòa

Đà Nẵng United – Đà Nẵng 9x Storm 2

Về mặt lý thuyết, Đà Nẵng United vẫn còn cơ hội khá rõ rệt để tiến đến chức vô địch. Nhưng có vẻ như họ đang có dấu hiệu hụt hơi ở đầu lượt về, đánh mất vị trí thống trị ở lượt đi. Gặp một đối thủ không mạnh như Đà Nẵng 9x Storm 2 là cơ hội tốt để họ giành điểm và tiếp tục nuôi hy vọng.

Liệu có bất ngờ gì xảy ra khi mà Đà Nẵng 9x Storm 2 rất giỏi ngáng đường các ông lớn? Hãy cùng đón xem trực tiếp để tìm ra câu trả lời chính xác vào ngày 24/8 trên kênh Vietnam Esports (http://vetv.vn/fo3/)

  • Dự đoán: Đà Nẵng United thắng

July.N