[FFOL3] Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên của Spearhead Invitational 2014

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Vậy là giải FIFA Online 3 lớn nhất châu Á Spearhead Invitational 2014 đã chính thức bắt đầu. CÙng điểm lại những diễn biến đang chú ý trong ngày thi đấu đầu tiên.

Tuyển Việt Nam được chờ đợi tạo dấu ấn tại giải FO3 châu Á – Spearhead Invitational 2014

Chiến thắng ấn tượng trước Trung Quốc và Thái Lan

Trong buổi sáng ngày 28/8, đội tuyển FIFA Onilne 3 Việt Nam đã có trận đấu mở màn ở giải Speadhead Invitatoinal 2014 với Trung Quốc. Trận đấu đầu tiên này sẽ quyết định đội nào sẽ được vào nhánh thánh và nhánh thua. 

Quang Tuấn là người được đặt trọng trách mở màn cho đội tuyển Việt Nam và anh đã hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc. Quang Tuấn nhanh chóng có được hai bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên và chỉ để thủng lưới một bàn sau đó. Giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Yang Zheng, Quang Tuấn đã tạo được tinh thần thi đấu rất tốt cho cả đội. 

Bước sang trận đấu thứ 2, Thái Bảo gặp bất lợi khi bị thủng lưới từ rất sớm và anh đã không thể lật kèo, đành chấp nhận thúc thủ 0-1. Mọi hy vọng lúc này dồn vào Hoài Phúc và anh đã không phụ lòng kỳ vọng khi đánh bại Zou Yang với tỷ số 1-0 bằng đội hình “bản đồ Việt Nam”. Việt Nam đi tiếp vào nhánh thắng.

Đội hình bản đồ Việt Nam của Hoài Phúc

Hoài Phúc đã có trận đấu rất hay trước Zou Yang của Trung Quốc

Chung cuộc Việt Nam thắng Trung Quốc 2-1

Hai cặp đấu còn lại, Hàn Quốc dễ dàng vượt qua Indonesia trong khi Thái Lan cũng không gặp nhiều khó khăn trước SAM. Kết quả hai cặp đấu này đều là 2-0 cho Hàn Quốc và Thái Lan.

Buổi chiều, các cặp đấu nhánh thua diễn ra. Mỗi đội nhánh thua đều có một thắng và một bại sau lượt đấu này nhưng Trung Quốc đi tiếp vào vòng semi playoff do hơn SAM và Indonesia hiệu số bàn thắng bại.

Kết quả bảng đấu nhánh thua

Sau đó các vòng đấu dành cho các đội nhánh thắng được tiến hành. Trong trận đấu thứ nhất Hàn Quốc đã vượt qua Thái Lan với tỷ số 2-1. Ở trận đấu tiếp theo, Quang Tuấn dù đã mở tỉ số nhưng vẫn để thua ngược Krissada của Thái Lan 1-3, người Thái tạm thời dẫn trước. Nhưng Thái Bảo đã san bằng cách biệt ngay sau đó bằng màn trình diễn ấn tượng trước Nutthakorn.

Anh thắng tuyển thủ Thái đã thắng đội Hàn Quốc này với tỷ số 2-1. Sau đó, lại là Hoài Phúc bước vào trận quyết định. Với sự tự tin và điềm tĩnh tuyệt vời, Phúc đã hạ Tainvithit 2-0. Việt Nam vượt qua Thái Lan với tỷ số 2-1.

Cặp đấu cuối cùng vòng đấu nhánh thắng diễn ra giữa Việt Nam và Hàn Quốc để phân định vị trí nhất nhì. Không ngoài dự đoán, trước các đối thủ rất mạnh của chủ nhà, Việt Nam đã nhanh chóng để thua 2-0. Quang Tuấn thất bại 1-3 trước Choi Myung Ho còn Thái Bảo thua 1-2 trước Jang Won.

Tuy để thua nhưng với những gì đã thể hiện trong hai trận đấu này thì có thể hy vọng Việt Nam sẽ làm nên chuyện nếu có cơ hội lọt vào trận chung kết gặp lại chủ nhà Hàn Quốc.

Lịch thi đấu được xác định sau khi bảng đấu nhánh thắng và nhánh thua kết thúc

Một số hình ảnh tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu 28/8

Tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc

Tranh thủ theo dõi phản ứng của người hâm mộ nước nhà

Lộ trình những ngày tiếp theo giải Spearhead Invitational 2014

Ngày thi đấu thứ 2 (29/8) sẽ chứng kiến trận đấu semi playoff giữa Thái Lan và Trung Quốc để chọn ra đội lọt vào trận playoff. Trận đấu sẽ diễn ra ở Nexon Arena.

Ngày thi đấu cuối cùng (30/8) sẽ là ngày tìm ra nhà vô địch. Các trận đấu trong ngày này sẽ diến ra ở Times Square. Việt Nam sẽ đối đầu với đội thắng trong trận đấu semi playoff. Sau đó, đội thắng trong cặp đấu kể trên sẽ chạm trán Hàn Quốc ở trận chung kết.

July.N