[FFOL3] Thị trường chuyển nhượng tuần 2 tháng 10

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tuần 2 tháng 10 ghi nhận sự giảm giá nhẹ của thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3.

Giá cầu thủ mùa 07 và mùa 13 giảm nhẹ

Sau một thời gian giảm giá mạnh, thẻ mùa 07 đã đi vào ổn định được vài tuần. Sau đó, vẫn có sự giảm giá của loại thẻ này, nhưng biên độ nhỏ. Thêm vào đó, không có sự tăng giá nào thực sự đáng kể diễn ra.

Chính vì vậy mà thẻ 07 vẫn cứ giảm giá dần, và chưa có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt là ở lớp cầu thủ có giá dưới 2 triệu. Ví dụ như Buffon 07 từng có giá khá ổn định ở mức trên 2 triệu EP thì nay chỉ còn 1,5 triệu EP.

Đặc biệt có trường hợp Adriano, cầu thủ từng có giá lên đến 8 triệu sau khi fix giá thì nay chỉ còn 1,5 triệu EP.

Adriano và Buffon mùa 07 trên TTCN

Bên cạnh đó thì giá cầu thủ mùa 13 cũng giảm nhẹ, hiện tượng này xảy ra với hầu hết các siêu sao. Ví dụ như Ronaldo giảm từ hơn 9 triệu EP cuối tuần trước xuống còn 8,6 triệu EP vào ngày thứ 6.

Ronaldo mùa 13

Một số cầu thủ mùa World Cup giảm giá rõ rệt

Nhìn chung giá cả cầu thủ mùa World Cup khá ổn định trong tuần, trừ đêm ngày mùng 8/10 có một đợt giảm giá khá mạnh. Tuy nhiên, ngay sau đó giá cả trên TTCN hầu như đã quay trở lại mức vốn có, chỉ trừ một vài trường hợp mà qua ngày mùng 10 vẫn còn thấy rõ sự giảm giá như Bale, giảm từ hơn 6 triệu EP cuối tuần trước xuống còn 4,8 triệu EP ngày thứ 6 hay Ibrahimovic trong cùng thời gian trên giảm từ 5,5 triệu EP xuống còn 4,5 triệu EP.

Bale và Ibrahimovic mùa WC

Giá cả các mùa khác ổn định

Cuối cùng, trong tuần qua, giá cầu thủ các mùa 06, 09, 10 và cả thẻ World XI đều có thể xem là ổn định. Có những trường hợp tăng giá, có những trường hợp giảm giá nhưng đều với biên độ nhỏ. Cá biệt, vào ngày thứ 6, Ronaldo World XI chỉ còn duy nhất một cầu thủ được rao bán trên TTCN với giá rất cao, gần 285 triệu EP.

Ronaldo XI duy nhất trên TTCN ngày 10/10

Một số loại thẻ World XI khác như Gerrard, Villa hay Eto’o xuất hiện khá nhiều và giá cũng tương đối rẻ hơn trước. Các HLV có thể cân nhắc sắm sửa những thẻ đó vào thời điểm này.

Gerrard XI

Dự đoán xu hướng thị trường chuyển nhượng tuần tới

Nhìn chung xu hướng của thị trường chuyển nhượng tuần này là ổn định hoặc giảm nhẹ, và rất có thể sẽ tiếp tục giữ nguyên như vậy trong tuần tới, nếu FIFA Online 3 không có những sự kiện quá đặc biệt để phá vỡ xu hướng hiện hành.

July.N