[FFOL3] Thị trường chuyển nhượng đầu tháng 9

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Cùng điểm qua những biến động của thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 đầu tháng 9.

Torres World XI xuất hiện trở lại

Dù có phong độ thi đấu không tốt ngoài đời nhưng trong FIFA Online 3, các thẻ của Torres vẫn có chí số khá cao. Trong tuần đầu tiên của tháng 9 này, một tin vui với các fan hâm mộ El Nino khi thẻ huyền thoại đương đại World XI của anh chàng cầu thủ này đã xuất hiện trở lại trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên với mức giá khoảng 150 triệu EP thì thẻ này đã hiếm khi xuất hiện lại càng khó sở hữu hơn.

T9 Huyền thoại đương đại!

Ngoài ra thì những cầu thủ huyền thoại được chú ý khác như Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Gerrard, Henry không có nhiều biến động về giá.

Các cầu thủ huyền thoại trên TTCN

Giá cầu thủ mùa World Cup tăng nhẹ

Hầu như toàn bộ các cầu thủ mùa World Cup đều tăng giá so với tuần trước, ngược lại hẳn với đà giảm giá đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài trước đó. Tuy tăng giá trên diện rộng và đồng đều, nhưng mức độ tăng cũng không thực sự lớn và so với trước đây thì giá cầu thủ World Cup vẫn thấp hơn nhiều.

Dù sao thì đây vẫn là tín hiệu tốt cho những người chơi ưa thích thẻ cầu thủ World Cup và đã xây dựng những đội hình World Cup cho riêng mình. Một số trường hợp cá biệt tăng giá mạnh là Diego Costa tăng giá 50% từ 1 triệu 200 ngàn EP (ngày 29/8) lên thành 1 triệu 800 ngàn EP (ngày 3/9); hay Thomas Muller đã tăng giá vượt qua 1 triệu EP.

Các thẻ cầu thủ World Cup tăng giá nhẹ

Giá cầu thủ các mùa khác không biến động

Không giống như xu hướng lên giá nhẹ của mùa World Cup, giá cầu thủ các mùa khác có rất ít thay đổi. Vài trường hợp còn đứng giá từ tuần trước như Torres mùa 09 hay Chiellini mùa 09. Một số cầu thủ có mức giá cao và tầm trung giảm nhẹ không đáng kể, trong khi một số trường hợp khác thì lên giá nhẹ.

Những cầu thủ mà giá chuyển nhượng thay đổi nhiều chỉ đếm trên đầu ngón tay, có thể kể ra là: Ronaldinho 07 (giảm từ 17,5 triệu EP xuống còn 14 triệu EP), Puyol 07 (giảm từ 6 triệu 600 ngàn EP xuống còn 5 triệu 600 ngàn EP), Ibrahimovic 10 (giảm từ 1 triệu 800 ngàn EP xuống còn 1 triệu 200 ngàn EP).

Ronaldinho mùa 07 giảm giá

Sự xuất hiện của Adriano ‘07

Tuần này cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Adriano mùa 07 sau khi được fix giá. Giá của anh ngay lập tức xấp xỉ 7,5 triệu EP.

Giá Adriano mùa 07 ngày 4/9/2014

Dự đoán xu hướng thị trường tuần tới

Xu hướng lên giá của các thẻ cầu thủ mùa World Cup nhiều khả năng vẫn tiếp tục được duy trì, song biên độ vẫn là nhỏ. Trong khi các thẻ cầu thủ mùa khác sẽ vẫn giữ những dao động nhỏ về giá. Nhìn chung, TTCN tuần tới sẽ không có những biến động đủ lớn để gây “sốc” cho cộng đồng.

Dựng bài + Ảnh + Clip: July.N