[FFOL3] Thẻ Cầu thủ mùa 2006 và tính năng Team Color chính thức ra mắt

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Thẻ cầu thủ mùa 2006 và tính năng Team Color sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới của FIFA Online 3. Bên cạnh đó còn có một vật phẩm mới cho phép các HLV mượn những cầu thủ "chất lượng" của mùa 13.

Ra mắt thẻ mùa giải 2006

Tiếp nối thẻ World Cup và thẻ Huyền Thoại Đương Đại - World XI, thẻ mùa giải 2006 là loạt thẻ mới nhất được cập nhật trong FIFA Online 3.

Cũng giống như thẻ các mùa giải khác, lứa thẻ ‘06 đặc biệt nổi bật với nhiều siêu sao có chỉ số cao và các chỉ số ẩn rất hay. Có thể thấy những cầu thủ tốt ở thẻ mùa giải này thường tập trung ở những vị trí tuyến trên như Kaka CAM 82, Samuel Eto’o ST 81 - CF 81, Francesco Totti CAM 82 - CF 80…

Thẻ SS06

Năm 2006 cũng là mùa bóng mà Italy giành chức vô địch World Cup, vì vậy, chỉ số các cầu thủ Ý mùa giải 2006 rất ấn tượng. Nếu là fan tuyển ‘thiên thanh’, người chơi sẽ rất muốn sở hữu được những danh thủ như: F.Totti, G.Buffon, A.Pirlo, L.Toni…

Andrea Pirlo: một trong số vài thẻ tiền vệ SS06 xuất sắc nhất

Riêng đối với vị trí hàng công, có thể liệt kê ra những cái tên có chỉ số cao là S.Eto’o, T.Henry, C.Ronaldo, W.Rooney… Còn ở vị trí phòng ngự có các cầu thủ chỉ số đáng chú ý là C.Puyol, R.Ferdinand, Lucio, E.Abidal, Van Buyten…

Mùa 2006 cũng là thời điểm bắt đầu của một số siêu sao đương đại như Leo Messi hay Z. Ibrahimovic, vì thế nên không khó hiểu khi những siêu sao này có chỉ số tương đối thấp so với những thời kỳ đỉnh cao phong độ của họ ở các mùa gần đây.

Tính năng TEAM COLOR và vật phẩm VIP

TEAM COLOR là một tính năng rất hứa hẹn, được nhiều người chơi mong đợi từ khá lâu trước khi tính năng này chính thức ra mắt. Có không ít người chơi đã mua sắm các cầu thủ World Cup 2014 để lập đội hình tuyển quốc gia nhằm ‘đón đầu’ tính năng TEAM COLOR.

Tuyển Tây Ban Nha được cộng chỉ số team color

Tính năng TEAM COLOR sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho thẻ cầu thủ World Cup về một vài chỉ số nhất định tùy mỗi đội tuyển quốc gia tùy theo phong cách chơi bóng đặc trưng của mỗi đội tuyển đó.

Ví dụ, nếu bạn kích hoạt được tính năng TEAM COLOR với các cầu thủ World Cup 2014 đội tuyển Tây Ban Nha thì các cầu thủ này sẽ được tăng chỉ số giữ bóng và chuyền ngắn (+2 mỗi chỉ số). Hoặc nếu bạn sử dụng tuyển Argentina thì sẽ được tăng chỉ số thăng bằng (+2) và sức mạnh (+1).

TEAM COLOR phản ánh đặc trưng riêng của từng đội tuyển

Giới hạn tối thiểu để kích hoạt TEAM COLOR là 6 cầu thủ World Cup cùng đội tuyển quốc gia. Nếu đạt mức 11 cầu thủ, tất cả các chỉ số sẽ được +1. TEAM COLOR sẽ chỉ kích hoạt trong trường hợp bạn đưa các cầu thủ thỏa điều kiện (là thẻ World Cup, cùng 1 đội tuyển quốc gia) vào vị trí trong đội hình chính.

Vật phẩm VIP cùng tính năng ‘mượn cầu thủ’ độc đáo

Thẻ VIP - thành viên danh dự - là một vật phẩm đặc biệt dành cho người chơi mong muốn có nhiều ưu đãi hơn so với mức bình thường. Bạn sẽ có thể tăng điểm kinh nghiệm nhanh hơn và nhận nhiều phần thưởng giá trị hơn so với người chơi bình thường.

Bên cạnh đó, Vật phẩm VIP sở hữu tính năng độc đáo cho phép người dùng được ‘mượn’ 2 cầu thủ trong quá trình thi đấu.

Người chơi sẽ được mượn từ hệ thống 2 cầu thủ ngẫu nhiên mùa ’13 có cấp thẻ +3 cho đến +6 và ở mức level 10. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ, hỗ trợ cho những game thủ sử dụng vật phẩm VIP trong quá trình thi đấu.

VIP cho người chơi mượn 2 cầu thủ cấp độ cao trước mỗi trận đấu

Ngoài ra khi giao dịch cầu thủ với máy, thay vì 3 tùy chọn kết quả so với người chơi thường và 4 tùy chọn so với người chơi có tính năng GCafe thì người chơi VIP sẽ có tới 5 tùy chọn (trong điều kiện là có ưu đãi GCafe - biểu tượng PC ở gần tên HLV). Cùng với đó là một loạt những ưu đãi khác như giảm thuế, giảm phí gia hạn đội hình… có thể nói, thẻ VIP sẽ là vật phẩm được mong chờ nhất trong bản cập nhật mới ra mắt của FIFA Online 3.

Giao dịch với 5 kết quả tăng khả năng nhận được cầu thủ/EP ‘ngon’ hơn

July.N