[FFOL3] Giáo sư Xoay trở lại với "Bản tin World Cup trong mơ số 2"

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng trong Bản tin World Cup trong mơ số 1, hnay Fifa Online tiếp tục với số thứ 2 qua sự kết hợp của bộ đôi MC Giáo sư Xoay - Bảo Trân.

Ở phần trước MC Hạ Anh dễ thương và Giáo sư Xoay dí dóm đã cho chúng ta thấy một không khí World Cup 2014 đầy sôi động trong những ngày đầu bóng lăn không chỉ ở riêng Brazil mà trên khắp thế giới, không chỉ với các tín đồ của túc cầu giáo mà cả những game thủ Fifa Online 3.

Bản tin World Cup trong mơ số 1

Ở số thứ 2 này, sự xuất hiện bất ngờ của MC Bảo Trân, người mẫu trẻ trung nhí nhảnh với chiều cao khủng ở đầu clip đã ngay lập tức dành được sự yêu mến của người xem. Bảo Trân đã có một cuộc phỏng vấn đầy thú vị và hài hước cùng Giáo Sư Cù Trọng Xoay quen thuộc với 3 ngôi sao ngồi nhà xem World Cup kỳ này.

Cặp MC, phóng viên đa phong cách

Trước những câu hỏi rất Xoáy của Giáo sư Xoay, những Ibrahimovic, Falcao  C.Tevez lại có những câu trả lời rất "quách tỉnh". Đặc biệt giọng mỗi cầu thủ lại được lồng bằng tiếng địa phương làm mỗi phần trả lời trở nên rất độc đáo và hài hước. 

Ibrahimovic với một giọng điệu than thở rất ‘não nề’ như diễn viên lồng tiếng phim kiếm hiệp miền Nam tỏ ra tiếc nuối vì FIFA Online 3 chưa có… phụ đề tiếng Thụy Điển (?!) Zlatan cho biết sau khi không thể giúp Thụy Điển giành vé đến Brasil thì anh đã ngồi nhà "cày" FIFA Online 3. Siêu tiền đạo này đang khá buồn vì mất nhiều hợp đồng quảng cáo nhưng cũng may là có Fifa Online 3 chơi đỡ buồn cho qua mùa hè!?

Không phụ đề tiếng Thụy Điển sao chơi?!

Trong khi đó, anh chàng Falcao với giọng Huế lại rất hối hận vì lỡ dại "sinh hoạt" sai tư thế làm đầu gối gặp phải chấn thương khiến anh không thể cùng Colombia tham dự World Cup 2014. Cũng may còn một điều an ủi cho Falcao là FIFA Online 3 vẫn cho anh vào danh sách dự World Cup trong game. Đặc biệt, anh còn được tặng một lọ cao Việt Nam để xoa cho mau lành vết thương. 

Falcao ‘người Huế’ được tặng một lọ cao

C.Tevez với chất giọng Bắc thì tỏ ra gatô vì không đẹp trai, không có quan hệ rộng để sở hữu một suất trong đội hình Argentina trước những Messi, Aguero... Không những cay cú với đồng đội, Tevez còn rất có ấn tượng đến mức muốn đánh huấn luyện viên, rất đúng với sự nóng tính của tiền đạo lắm tài nhiều tật này ngoài đời.

C.Tevez rất ‘hổ báo’

Bản tin World Cup trong mơ số 2 với diễn xuất rất nhập vai của Giáo Sư Xoay và phần lồng tiếng Việt 3 miền hài hước của 3 ngôi sao nằm nhà xem World Cup đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đây là một sản phẩm rất phù hợp đáng tán thưởng của nhà phát hành FIFA Online 3 Việt Nam nhân mùa World Cup năm nay.

Xem Bản tin World Cup trong mơ số 2 tại đây:

July.N