[FFOL3] Gặp lại Giáo sư Xoay và Tâm Tít ở bản tin World Cup trong mơ số 4

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Ở số thứ 4 của Bản tin World Cup trong mơ này, Giáo sư Xoay bất ngờ bỏ nghề phóng viên sang lấn sân showbiz làm ca sĩ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của MC Tâm Tít xinh đẹp.

Đầu chương trình, MC Tâm Tít đã có màn ra mắt FO3TV rất dễ thương. Ít người ngờ rằng cô bạn cực cute này lại có kiến thức, đam mê bóng đá ‘cứng’ như vậy. Tuy nhiên, cô nàng bị hớ khi mời ‘phóng viên’ Đinh Tiến Dũng ra trò chuyện. Bởi anh Xoay của chúng ta đã ‘bỏ nghề’ làm phóng viên mà lấn ngay sang lĩnh vực ca hát.

Trong clip World Cup trong mơ phần 4 cực chất của FIFA Online 3 Việt Nam, người hâm mộ được thưởng thức một màn trình diễn đầy cảm xúc đến mức muốn té ghế của “Giáo Sư Xoay” Tiến Dũng. Từ trước tới nay, ai cũng biết anh là nghệ sĩ hài với đẳng cấp chọc cười thông thái có 1-0-2. Giờ đây, sự nghiệp trình diễn của anh Tiến Dũng liệu có sang trang mới?

Phóng viên Dũng đã có một sự “ra mắt” đầy ấn tượng trong MV lần này

Trong MV cực… dị của anh Xoay, có thể thấy Shakira… chỉ làm nền và là cảm hứng cho những trò ‘quẩy’ của anh ấy. Dù giọng ca của anh Xoay có hơi ‘khủng bố’ tai nghe nhạc của mọi người (!) nhưng phải công nhận rằng lyrics rất chất của anh đã kể đúng tâm sự của biết bao người hâm mộ bóng đá Việt Nam mùa World Cup này.

Nào là ‘nhiều đêm thức trắng mắt thâm xì. Trò đỏ đen cũng lắm ông ra đi’. Chưa hết, tâm sự về bóng đá nước ta thì: đầu tư ‘chỉ hơn mỗi Lào’ thì ‘lúc có cúp vàng mình chắc cũng chết rồi’! Quá chất và chuẩn là những gì có thể nói về tâm sự của người nghệ sĩ trong lyric này.

Hãy cùng thưởng thức Bản tin World Cup Trong Mơ số thứ 4 nhé.

July.N