[FFOL3] Bản tin World Cup trong mơ số 3: bí kíp xem bóng đá với chị em

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - "Vợ không cho xem bóng đá, quá buồn, không có gì để nói. Vợ cho xem bóng đá thoải mái, quá tuyệt vời, không có gì để nói. Nhưng vợ muốn xem bóng đá cùng thì lại là cả một vấn đề". Hãy cùng xem giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng đã xem World Cup cùng bã xã như thế nào nhé.

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần, mùa World Cup đến làm xáo trộn hết giờ giấc sinh hoạt của cánh mày râu. Nhưng ngoài việc đó, phái mạnh còn phải đối mặt với một vấn đề vô cùng lớn khác, đó là làm thế nào để được ngồi yên ổn mà xem World Cup cùng vợ hoặc bạn gái? Hãy cùng giáo sư Xoay đi tìm câu trả lời trong "Bản tin World Cup trong mơ số 3".

Trong số thứ 3 của loạt clip này, chúng ta được thấy rất nhiều tình huống dở khóc dở cười mà gs Xoay gặp phải khi ngồi xem bóng đá với vợ như: đang tập trung theo dõi một trận đầu đình cao của hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mà vợ cứ nhắc… mua tã, mua sữa bên tai; 

hay bà xã cứ thắc mắc những câu khó đỡ như: vì sao Chelsea không đá World Cup mà Torres vẫn đang quẩy nhiệt tình trên các sân bóng ở Brasil; hay tại sao thủ môn chụp bóng bằng tay mà không bị thổi phạt và ban tổ chức giàu thế mà lại keo kiệt đến nỗi phát chỉ một quả bóng cho 22 người giành nhau?

Xem World Cup với phái nữ có phải luôn là một ca khó xử

Quả là những câu hỏi rất rất phụ nữ và không ít đấng mày râu đã phải "đắng lòng" khi cố gắng diễn giải mà bỏ lỡ những tình huống hấp dẫn của trận đấu.

Nhiều người đàn ông đã phát bực hoặc vô tình nặng lời với nửa kia của mình khi rơi vào các tình cảnh éo le này và sau đó thì phải gánh chịu hậu quả vô cùng khó lường. Cách khôn ngoan hơn cả là dùng những chiêu trò tránh nặng tìm nhẹ sao cho chị em nhanh chóng bỏ qua tình huống ấy để các anh tiếp tục thưởng thức trận đấu.

“Giáo sư” có biết quyết gì giúp anh em dễ dàng thưởng thức World Cup?

Nếu là một đấng nam nhi ghiền bóng đá, hãy cùng theo dõi clip "Bản tin World Cup trong mơ số 3" dưới đây để học thêm một số bí kíp thú vị từ “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng để có thể vừa được thưởng thức trọn vẹn những trận cầu đỉnh cao, vừa không làm mất lòng nửa kia của mình nhé.

Các bạn cũng có thể tự trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao trong game esport Fifa Online 3.

Trang chủ trò chơi bóng đá FIFA Online 3: http://fo3.garena.vn/

Fanpage trò chơi: http://facebook.com/FO3VN

July.N