[FFOL] Tổng hợp tình hình Super League mùa hè 2014 trước vòng 10

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Sau vòng 9, Thái Bảo đã giành ngôi đầu bảng trong khi Quang Tuấn bị đẩy xuống vị trí thứ 5. Liệu có bất ngờ nào trong vòng đấu thứ 10 này?

Thể thức đấu đơn 1v1Hoài Phúc - Thái Bảo

Trong vòng đấu trước, cả Thái Bảo và Hoài Phúc đã cùng có được chiến thắng. Nhà đương kim vô địch Đông Nam Á đã vươn lên ngôi đầu bảng và bỏ xa đối thủ ở vị trí thứ 2 với 3 điểm cách biệt còn Hoài Phúc cũng có được 12 điểm xếp đồng hạng 2 với Tường Thành.

Như vậy nếu thắng được trận này, Hoài Phúc sẽ có cơ hội san bằng điểm số với Thái Bảo nhưng điều này không phải dễ dàng khi nhà đương kim vô địch Đông Nam Á đang trong thời gian trở lại đầy sung sức. 

Một trong những HLV đã đánh bại Thái Bảo ở lượt đi chính là Hoài Phúc. Anh cũng liên tục thể hiện phong độ rất tốt trong giai đoạn gần đây, mới nhất là giành vé đến Hàn Quốc. Thái Bảo có hơn 1 lí do để giành 3 điểm ở vòng này. Không chỉ để đòi lại món nợ lượt đi, mà còn để duy trì ngôi đầu mới có được sau vòng 9.

  • Dự đoán kết quả trận: Hòa.

Nhật Trúy - Quang Tuấn

Quang Tuấn bắt đầu có dấu hiệu chững lại, trong khi Nhật Trúy chưa hề muốn bước lên. Thêm một trận đấu khó dành cho Nhật Trúy và hành trình ảm đạm của anh vẫn chưa dừng lại. Quang Tuấn phải chiến thắng, qua đó trở lại hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhất là khi Thái Bảo và các đối thủ khác vẫn đang chạy đua với hơn 100% khả năng của mình.

  • Dự đoán: Quang Tuấn thắng

Tường Thành - Nhật Khánh

Tường Thành được nghỉ ở vòng đấu trước và lần trở lại này khá áp lực. Chỉ có 3 điểm mới giúp HLV thủ đô song mã với Thái Bảo trên vị trí đầu tiên. Dù Thái Bảo đang xếp ở vị trí thứ nhất, tuy nhiên Tường Thành hoàn toàn có khả năng thay thế vị trí đó bởi anh thi đấu ít hơn 1 trận.

Điều đó càng dễ xảy ra khi đối thủ của Tường Thành đang ở cuối BXH. Lượt đi là một trận thắng thuyết phục, hi  vọng về điều tương tự là hoàn toàn khả thi.

  • Dự đoán: Tường Thành thắng.

Thể thức đấu đội 3v3 và 2v2

KingShark Bình Dương - Đà Nẵng United

Trận thua sốc ở vòng 7 đã để lại nhiều ảnh hưởng nặng nề cho Đà Nẵng United. Lượt về là cơ hội để họ lấy lại sự kiêu hãnh của mình. Tuy nhiên KingShark Bình Dương giờ rất khác với sự trở lại của Thái Bảo. Một kết quả áp đảo như lượt đi là điều khó có thể xảy ra, nhưng Super League luôn tồn tại sự bất ngờ. Một cặp đấu khá hay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đua lượt về.

  • Dự đoán: Hòa.

Đà Nẵng 9x Storm 2 - Sài Gòn 4Eve

Sài Gòn 4Eve hiện đứng thứ 3 nhưng cuộc đua thì đã quá xa với họ. Tiếp đón Đà Nẵng 9x Storm 2, họ có cơ hội giành 3 điểm bởi đối thủ không phải là quá mạnh. Tuy nhiên, Đà Nẵng 9x Storm 2 lại rất giỏi ngán đường các đội khác, và lối chơi của họ cũng ít nhiều khắc chế được Sài Gòn 4Eve. Liệu có thêm điều bất ngờ nào nữa, hay cả hai tiếp tục chia điểm giống như thói quen của họ ở những vòng trước?

  • Dự đoán: Sài Gòn 4Eve thắng.

Hà Nội Fighters - Sài Gòn FFG

Trước giải đấu vị thế của 2 đội là rất khác nhau, nhưng với điểm số hiện tại thì không ai có thể khẳng định được điều gì. Sài Gòn FFG luôn bất ổn từ đầu mùa, đó là cơ sở để Hà Nội Fighters kiếm được ít nhất là 1 điểm.

Vua hòa có thay đổi được vận mệnh hay lại tiếp tục đứng bét bảng? Điều cần làm là trở lại nửa trên BXH, còn chức vô địch xem như đã không còn hi vọng nào nữa.

  • Dự đoán: Hòa.

Đà Nẵng 9x Storm 1 - Đà Nẵng FFG

Trận đấu đáng chú ý của vòng này là trận derby Đà Thành. Đà Nẵng 9x Storm 1 đang dẫn đầu tuy nhiên họ phải vất vả để duy trì vị trí đó. Một sai lầm có thể tặng luôn ngôi đầu quý giá cho Đà Nẵng United.

Tuy nhiên, Đà Nẵng FFG xem như không còn mục tiêu phấn đấu nên Đà Nẵng 9x Storm 1 hoàn toàn có thể ẵm 3 điểm dù sẽ gặp đôi chút khó khăn.

  • Dự đoán: Đà Nẵng 9x Storm 1 thắng.

July.N