[FFOL] Phỏng vấn tân vương Super League mùa hè 2014 - Thái Bảo

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Với phong độ xuất sắc suốt lượt về của thể thức cá nhân, Thái Bảo đã trở thành nhà tân vô địch của Super League mùa hè 2014.

Thi đấu thiếu ổn định trong suốt nửa đầu mùa giải, nhưng đương kim vô địch SEA Championship 2014 đã kịp thời lấy lại phong độ của mình khi thực hiện một pha nước rút ngoạn mục để lên ngôi vào đúng lượt đấu cuối cùng.

Ngay sau đó, đội ngũ phóng viên của FIFA Online 3 đã có mặt để tham dự buổi phỏng vấn VĐV tài năng này.

Nguyễn Thái Bảo - tân vương thể thức cá nhân Super League Hè 2014

Chia sẻ với chúng tôi, Thái Bảo cho biết, tuy giành chiến thắng trong giải lần này, nhưng anh không thực sự hài lòng với phong độ thi đấu thất thường của bản thân.

Bảo cho rằng, trong thời gian tới, khi sức mạnh đội hình không còn là ưu thế, và sơ đồ chiến thuật ưa thích của anh là 4-2-2-2 có nhiều khả năng bị khắc chế, anh cần một phong độ thi đấu ổn định hơn, đồng thời phải tích cực tập luyện thêm một số sơ đồ chiến thuật mới để ứng phó trước mọi tình huống.

Trong buổi phỏng vấn, Thái Bảo còn chia sẻ suy nghĩ của anh về hai giải đấu quốc tế trong năm mà anh từng tham dự là SEA ở TP. HCM và Spearhead Invitational ở Hàn Quốc, nhận xét về lối chơi của các đội tuyển cũng như kinh nghiệm thi đấu quốc tế của bản thân.

Bảo (giữa) sẽ cần một lối đá mới trong những mùa giải FIFA Online 3 tiếp theo

Anh cũng tỏ ra thất vọng và chưa hài lòng với kết quả thi đấu của Kingshark Bình Dương trong giải đồng đội. Thái Bảo khẳng định rằng sẽ cùng các thành viên trong đội giải quyết khó khăn và nâng cao sức chiến đấu cho “Vua cá mập” trong những giải đấu sắp tới.

Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của Thái Bảo qua clip dưới đây.

July.N