Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến – nơi game thủ hội ngộ

ML -
(GameSao) - Chính thức hoạt động độc lập với fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) được hơn hai tháng, fanpage VLTK Công Thành Chiến trở thành nơi chia sẻ, hàn huyên của cộng đồng VLTK Công Thành Chiến.

Từ những điều quen thuộc trong game, đến những tâm sự đời thường hay quan điểm về cuộc sống của mỗi người chơi đều được chia sẻ tại nơi này. Đặc biệt là những câu chuyện xung quanh cái tên Công Thành Chiến luôn là đề tài nóng bỏng của fanpage. Hiện fanpage này có hơn 48.000 lượt yêu thích.

Fanpage VLTK Công Thành Chiến

Trên fanpage, khái niệm Công Thành Chiến đã được người chơi VLTK nô nức nhắc đến ào ạt từ lúc manh nha phiên bản Tình Trong Thiên Hạ. Đến lúc game chính thức trình làng với tên gọi VLTK Công Thành Chiến thì sự quan tâm đến cụm từ này càng trở nên đặc biệt hơn. Đó là những dòng phản hồi như: “Khi nào ra công thành vậy mọi người?” hay: “Bản này có giống bản cũ không?” hoặc: “Sống dậy cảm giác 10 năm với sự kiện công thành”, “Cơ hội gặp cố nhân là đây”,…

Chia sẻ của game thủ khi Công Thành Chiến ra mắt

Cao trào hơn, khi một clip quảng bá cho game tung ra thì niềm hân hoan của game thủ vỡ òa. Họ bàn tán, thảo luận, trông chờ vào một tựa game thể hiện đúng chất võ hiệp. Lúc này, Công Thành Chiến không còn bó hẹp ở khái niệm một phiên bản, một tính năng mà đó là cả cộng đồng. Chưa bao giờ, fanpage của VLTK Công Thành Chiến lại trở nên sôi nổi đến thế.

Trailer Công Thành Chiến và những phản hồi tích cực về game

Fanpage VLTK Công Thành Chiến cũng là nơi mà bang hội chia sẻ khoảnh khắc offline hay những chuyến du lịch, phượt. Những kỷ niệm, hình ảnh với bằng hữu được người chơi gửi gắm đầy cảm xúc cũng tràn ngập fanpage.

Hình ảnh offline bang hội được đăng tải trên fanpage

Tinh thần game ảo tình thật của bang hội

Ghé thăm fanpage VLTK Công Thành Chiến một lần, chắc chắn người chơi sẽ không thể nào quên những hình ảnh, những tình cảm rất võ lâm mà game thủ chia sẻ. Được biết phía vận hành đang xây dựng fanpage trở thành nơi cộng đồng VLTK Công Thành Chiến hội ngộ và chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống.

Tham khảo thông tin mới nhất tại trang chủ VLTK Công Thành Chiến.

Hội ngộ game thủ tại fanpage VLTK Công Thành Chiến.

ML