Fan cuồng Quân Kun và Ozawa xuất hiện trong Giang Hồ GATO Ký 2

Q7 -
(GameSao) - Tiếp tục series clip chế “Giang hồ GATO ký” vừa ra mắt cộng đồng với câu hỏi để ngỏ ở tập trước: “Liệu các Thánh của xóm trọ Giang Hồ Ký sẽ đối phó thế nào với mưu đồ thu thuế quay tay của GATO bang?” khiến không ít FA hoang mang. Không để cộng đồng chờ đợi quá lâu, Giang hồ ký tiếp tục tung tập 2 với sự xuất hiện của fan cuồng Quân Kun.

Tập đầu tiên của series clip “Giang Hồ Gato Ký” đã ra mắt độc giả cách đây ít ngày nhưng đã thu hút được hàng nghìn lượt view với nhiều bình luận sôi nổi, hài hước. Trong clip, những chủ đề nóng của cư dân mạng thời gian gần đây cũng được lồng ghép khéo léo, với giọng thuyết minh rất đặc trưng của Châu Tinh Trì, càng khiến clip thêm phần lôi cuốn.

Vẫn giữ nguyên phong cách hài hước, dí dỏm của tập 1, clip lần này tiếp tục nói về cuộc đối đầu giữa xóm trọ Giang Hồ Ký và GATO bang. Sau khi mưu đồ “thu thuế quay tay” của GATO bang vấp phải sự chống trả dữ dội của các Thánh sinh viên, không chiu nổi nỗi nhục đó, GATO bang đã nhờ đến “Song hùng bàn phím” nổi danh với tuyệt kĩ “chém không cần nghĩ”.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa âm nhạc và võ thuật đã góp phần tạo nên điểm nhấn hấp dẫn của clip này, khiến người xem không thể không cười.

Xem clip “Giang Hồ GATO Ký” tập 2

Sau cuộc huyết chiến, chiến thắng đã thuộc về tuyệt kĩ “chém không cần nghĩ” của GATO bang, cùng với việc các Thánh quay tay đều thảm tử. Tập 2 kết thúc mở ra câu hỏi: Vậy ai sẽ là người ra tay bảo vệ quyền tự do “quay tay” trong xóm trọ Giang Hồ Ký. Để có lời giải cho câu hỏi này, tập 3 và cũng là tập cuối của series Giang Hồ GATO Ký sẽ sớm ra mắt độc giả trong thời gian tới.

Vào ngày 29/5 tới đây, webgame 2D Giang Hồ Ký sẽ chính thức được trình làng. Với 4 lớp nhân vật cá tính cùng 5 tính năng nổi bật: PK đã tay, đấu liên server, Võ lâm đại hội, Tống Kim, Cướp cờ liên server; Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm kinh điển của dòng webgame kiếm hiệp.

Xem chi tiết: http://ghk.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegianghoky

 

Q7