Eternal City 3 - Game online 'thảm họa' chính thức Open Beta

(GameSao) - Theo thông báo chính thức từ phía NSX, tựa game mang phong cách đường phố với thử thách tiêu diệt Zombie - Eternal City 3 sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 5/2 tới tại Hàn Quốc.

Như thông tin GameSao đã đưa, game online đồ họa 2,5D thể loại TPS (chiến thuật thời gian thực) -  Eternal City 3 đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 16/01 - 20/01 tại Hàn Quốc. Sau quá trình thử nghiệm rất thành công, NSX đã quyết định OpenBeta cho game vào ngày 05/02 tới. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: của Etermal City 3 TẠI ĐÂY!

Eternal City 3 có bối cảnh vô cùng chân thật tại thành phố Seoul - thủ đô của Hàn Quốc bị nhiễm đại dịch khiến dân số giảm sút khủng khiếp và xuất hiện rất đông đảo bè lũ Zombie "chạy quanh" chỉ trực "ăn não" mọi người. Nhiệm vụ của game thủ là tìm cách sống sót trong thế giới đầy nguy hiểm này, tuy nhiên để làm được việc này thì chúng ta phải đoàn kết lại với nhau và hạ gục các đàn zombie.

Về Gameplay, Eternal City 3 sẽ cung cấp cho game thủ các loại vũ khí siêu hạng để tiêu diệt các Zombie tại thành phố bằng cách nã đạn vào chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chức năng hỗ trợ như nhảy, trượt, leo trèo chẳng khác gì những game 3D hành động kinh điển hay những bộ phim tiêu diệt Zombie như Warking Dear.

Game sẽ cho phép người chơi lựa chọn rất nhiều class nhân vật đa dạng,  để tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ Zombie có ý đồ lây lan bệnh tật cho thành phố Seoul xinh đẹp. Nhưng các class này chỉ mang tính chất trang trí theo sở thích, và chưa hề có đặc điểm riêng biệt nào. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình theo cấp độ, hoặc đạo cụ thu được sau mỗi lượt đấu.

 

Minh Vũ