ESS 2015: Tuyển thủ nghĩ gì trước giờ G?

BI VI -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Chiều ngày 13/11 giải đấu quốc tế ESS 2015 sẽ chính thức khởi tranh những trận so găng đầy kịch tính đầu tiên. Cùng với RoTK, 05 chiến đội: Hy Vọng, Thần Uy, Linh Điểm, Tứ Niên Nhất Mộng và Thần Tích đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu đỉnh cao này.

Hope - Mt mùa gii hp dn

Gii đu năm nay s rt hp dn” - đó là lời nhận xét của đội trưởng Hy Vọng (Hope) – đội được xem là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch của mùa giải năm nay. Với bề dày thành tích nổi bật, vượt trội nhất trong 06 đội thi đấu, thế nhưng vị đội trưởng này vẫn giữ vẻ khiêm tốn và chia sẻ thêm “Mùa gii năm nay đưc đu tư và t chc vi quy mô ln hơn. Mt s đi chưa tiếp xúc nên chưa biết thc lc thế nào, nên đi chúng tôi đã chun b và đi nào cũng là đi th cn cn trng.”

Đội trưởng Hope khiêm tốn chia sẻ trước giải đấu

Zero - Càng làm, càng thành công

Tự tin với thành tích và năng lực đồng đều của cả đội, đại diện đội Linh Điểm (Zero) luôn hướng đến chức vô địch làm mục tiêu. Anh khẳng khái chia sẻ “Mùa gii năm nay có thêm các đi nưc ngoài tham d, to không khí cnh tranh hơn. Các đi vào tham gia gii đu này đu phi có thc lc. Tuy nhiên, chúng tôi tin, chúng tôi đã năm chc gii quán quân.”

Zero tự tin vượt qua Hope, đoạt giải quán quân

T Niên Nht Mng – Ha hn nhiu bt ng

Thi đấu với tâm thoải mái nhất, vị đội trưởng của Tứ Niên Nhất Mộng dí dỏm chia sẻ “Chúng tôi không chun b nhu cho gii đu. Tùy tình hình, vào trn đu mà phát huy. Gii năm nay có nhiu cái mi, đc bit là hai đi nưc ngoài s ha hn gii nhiu bt ng.

“Đội Tứ Niên Nhất Mộng sẵn sàng tham gia giải Việt Nam giao lưu”

Thn Uy – Hope và Zero là hai đi th đáng gm nht

Như RoTK, Thần Uy là đội đại diện duy nhất của Đài Loan lần đầu tiên tham gia giải quốc tế năm nay. “Vì có s chênh lnh  gia hai phiên bn, nên đi tôi dùng phiên bn đi lc tìm hiu. Tham gia gii đu này, chúng tôi cũng hy vng đến ngôi v quán quân. Hope và Zero chính là hai đi th đáng gm nht chúng tôi phi vưt qua.”

Thần Uy lần đầu tham gia giải quốc tế nhưng vẫn hướng đến ngôi vị quán quân

Sign - Khó đoán chiến thut ca RoTK

Như các đội khác, vị đội trưởng của đội Thần Tích (Sign) cũng có cùng nhận định “Đi Hy Vng vn là đi th mnh nht mà chúng tôi quan tâm nht”. Khi được hỏi về đội RoTK – đội đại diện của Việt Nam, anh vẫn thẳng thắng nói “Vit Nam cp nht phiên bn chm hơn so vi các đi Trung Quc, nên chiến thut ca h cũng s khác hơn, có phn khó đoán.”

Đội trưởng đội Thần Tích hào hứng chia sẻ trước giải đấu

RoTK - Sn sàng hc hi

Cùng với các đội bạn, RoTK cũng đã chuẩn bị tâm lý và tập thích nghi với khí hậu lạnh đến 7 độ tại Trịnh Châu. Tham gia giải đấu với nhiều bất lợi hơn các đối thủ, song RoTK vẫn thoải mái với tinh thần giao lưu và học hỏi.

RoTK cố gắng thích nghi với sự thay đổi thời tiết

Tuyển thủ Minh Tân cho biết “Đưc tham gia gii đu quc tế mùa này là mt điu vinh hnh rt ln cho bn thân em. Đưc gp g và thi đu cùng các đi danh tiếng giúp ti em tích lũy thêm nhiu kinh nghim. Đi em không đt mc tiêu thi đu quá to ln là giành gii, chúng em s thi đu hết mình, vì bn bè, vì cng đng 3Q C Hành Vit Nam.”

Xem trực tiếp các trận thi đấu đỉnh cao của ESS 2015 tại: Củ Hành Ti Vi (chèn link hộ em)

Cùng đồng hành với 3Q Củ Hành và RoTK tại: bỏ link vào giúp em

Xem hêm hình ảnh RoTK bên lề giải ESS 2015:

 

BI VI