ESS 2015: RoTK thắng đội Đài Loan, ghi điểm trong ngày đầu thi đấu

BI VI -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(Chiều ngày 13/11, các tuyển thủ mùa giải ESS 2015 đã có mặt tại trường Đại học Trung Châu (Trịnh Châu, Trung Quốc) đã tham gia thi đấu những lượt trận đầu tiên.

Trong ngày thi đấu đầu, mỗi đội sẽ đánh 03 trận áp dụng thể thức tính điểm thi đấu vòng tròn 1 lượt BO1. Ở lượt thi đấu đầu tiên, RoTK gặp Hope – “ông kẹ” của 3Q Củ Hành tại Trung Quốc. Vào đầu game, đội hình 2 đội đều bình đẳng, ăn miếng trả miếng. Khi giai đoạn Viêm Ma xuất hiện, RoTK đã bị cuốn theo lối đánh combat với những combo được thực hiện như sách giáo khoa của Hope (Lưu Bị, Linh Âm, Pháp Chính, Mi Trúc). RoTK bỡ ngỡ với sự thay đổi skill từ Mi Trúc của đối phương, nên bị dồn ép. Trước những màn combo tuyệt đẹp, cực điêu luyện và nhuần nhuyễn, Hope thắng RoTK một cách thuyết p hục.

Những chàng trai Hy Vọng thi đấu vô cùng tự tin và thoải mái

Ngay lượt thi đấu thứ 02, đội RoTK với những support tốt và mid-lane gồm Viên Thiệu, 3Q Tân Hiến Anh, Lưu Bị đã hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ cho 2 late là Mã Đại và Điêu Thuyền. Nhờ vậy, giúp họ farm đủ một lượng item đủ để kết thúc game. Từ phía Đài Loan, đội Thần Uy do bị cuốn theo combat với RoTK đã không farm được và bị động phòng ngự cho đến khi kết thúc game. Chiến thắng sát sao trước đội Thần Uy (Đài Loan), RoTK đã ghi được 01 điểm đầu tiên.

RoTK chiến thắng trước đại diện Đài Loan

Trận thứ 3, RoTk thi đấu với Thần Tích – một trong những team mạnh nhất của Trung Quốc. Ý đồ sử dụng những bộ tướng có combo tốt phục vụ cho giao tranh tổng của RoTK đã bị phá sản bởi lối đánh phủ đầu dồn ép một cách nghẹt thở của Thần Tích.  Thêm vào đó, sự lựa chọn late của Thần Tích, tướng  Tào Hồng - một semi-tank combat tốt sẵn sàng kết thúc game ở đầu trận và giữa trận, đã đem đến về một chiến thắng thuyết phục cho Thần Tích.

Thần Tích và Hope đang tạm dẫn đầu với 3 trận chiến thắng

Kết thúc những lượt trận thi đấu ngày đầu, đội Hope và Thần Tích đang tạm dẫn đầu với 03 điểm, chiến thắng tuyệt đối 03 trận. Đội Zero bất ngờ ngã ngựa trước đội Thần Tích, ghi được 02 điểm. RoTK được 01 điểm đang tạm giữ vị trí thứ tư. Và hai đội Tứ Niên Nhất Mộng, Thần Uy tạm thời chưa ghi điểm nào.

Với 02 lượt trận thi đấu còn lại, RoK sẽ gặp đội Zero và Tứ Niên Nhất Mộng. Chỉ cần chiến thắng thêm 01 trận, RoTK sẽ có cơ hội vào chung kết tranh hạng 3; 4 với giải thưởng lên đến 175 triệu đồng.

Trong cái lạnh thấu xương, các chàng trai RoTK đã nỗ lực thi đấu rất nhiều. Điểm số đầu tiên chính là phần thưởng xứng đáng cho các chàng trai Việt Nam. Mỗi trận chiến là một bài học kinh nghiệm quý báu. Vượt qua tất cả tất cả khó khăn, RoTK vẫn giữ tinh thần lạc quan và cố gắng giữ đúng phong độ vốn có. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho những chàng trai Việt đáng khen ngợi này.

Xem trực tiếp giải đấu tại:

Đng hành và c vũ cùng RoTK ti: http://3q.360play.vn/intro/landing/102015/entertainment/index.html

 

BI VI