Entertainment Star Season 2015: Những hình ảnh đầu tiên ROTK từ Trung Quốc

BI VI -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Là chiến đội duy nhất đại diện cho cộng đồng 3Q Củ Hành Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế Entertainment Star Season 2015 năm nay, RoTK đã đặt chân đến nước bạn và chuẩn bị tinh thần thi đấu tốt nhất cho giải đấu quan trọng này.

Những hình ảnh đầu tiên ghi lại quá trình sinh hoạt của cả đội tại Trung Quốc đã sớm đến tay người hâm mộ - những khán giả trung thành luôn dõi theo từng bước của RoTK trong đợt du đấu. Nhật ký hành trình chính thức bắt đầu khi cả đội có mặt đầy đủ tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h45 sáng 11/11/2015, đáp chuyến bay sang Trung Quốc.

Đội hình ra quân đã sẵn sàng
 

Vui vẻ nhận tin nhắn từ người thân, bạn bè

Khẩn trương chuyển hành lý

Và tranh thủ “tự sướng”

RoTK đã đến sân bay Trung Quốc

Sau chuyến bay thuận lợi, RoTK đặt chân đến Trung Quốc trong tâm trạng háo hức, phấn khởi, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và được BTC giải đón tiếp rất chu đáo. Như những đội khác, RoTK sẽ có thời gian chuẩn bị đồng thời có cơ hội tham quan, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Trung Quốc trước khi bước vào giai đoạn thi đấu căng thẳng vào ngày 13 và 14/11 sắp tới.

RoTK đã đến sân bay Trung Quốc

Cả đội chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
Tại đại sảnh khách sạn

Và cùng nhau ăn uống vui vẻ

RoTK thưởng thức Buffet

Các thành viên đi dạo trên đường phố Trung Quốc

Được biết, sát cánh cùng RoTK trong mùa giải Entertainment Star Season 2015, ngoài Ban điều hành 3Q Củ Hành tạo mọi điều kiện cho đội về tinh thần và vật chất, RoTK còn nhận được hỗ trợ phòng luyện tập riêng tại phòng máy MeoMeo (TPHCM), cùng bộ phím Asus Strix Taric Pro và bộ chuột Asus ROG Sica từ nhà tài trợ Asus Việt Nam.

Ngoài việc được tạo điều kiện tốt nhất, RoTK còn nhận được tình cảm yêu mến và là niềm hy vọng của cộng đồng 3Q Củ Hành đang dõi theo và mong chờ tin tốt lành. Hy vọng, RoTK sẽ duy trì phong độ ổn định và thực sự tỏa sáng trong những ngày tranh tài sắp tới.

Trang chủ: http://3Q.360play.vn/

BI VI