Echo of Soul thử nghiệm diện rộng, Monster Hunter khoe vũ khí mới

WK -
(GameSao) - Trong đợt thử nghiệm mới, Echo of Soul sẽ hướng tới đối tượng là tất cả các game thủ nhằm kiểm tra sức tải tối đa của server.

Echo of Soul tiến hành thử nghiệm diện rộng

Ngay sau đợt thử nghiệm yêu cầu code test, các game thủ mong muốn trải nghiệm Echo of Souls mà chưa nhận được code sẽ không còn phải chờ đợi lâu khi thông tin về hai đợt test mở rộng tiếp theo đã được Aeria Game công bố ngay sau đó. Hai đợt thử nghiệm Stress Test và Open Beta sẽ mở ra với tất cả các game thủ.

Echo of Souls là tựa game viễn tưởng 3D MMORPG,  được phát triển bởi Nvius, một studio bao gồm các thành viên chủ chốt của các dự án MMO bom tấn mang về rất nhiều giải thưởng như Lineage II, Echo of Soul sẽ đưa người chơi đến một thế giới thần thoại đầy màu sắc, môi trường cảnh quan tuyệt đẹp của nó, với hình ảnh phong phú đa dạng và chân thật.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, ngày ra mắt hai đợt thử nghiệm cuối vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng các game thủ đã sẵn sàng download game về đợi test. Aeria Game cho biết sau Stress Test, mọi thông tin sẽ bị xóa. Tuy nhiên, Open Beta thì không xóa dữ liệu nhân vật. Không chỉ vậy, nếu như tham gia Stress Test, bạn sẽ lại gói dữ liệu nhân vật của mình tại phiên bản Open Beta.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại : www.echoofsoul.us/

Monster Hunter Online show hàng Song Đao mạnh mẽ

Sáng nay, 17173 đã công bố thông tin và video gameplay của vũ khí mới trong tựa game online đang rất được kì vọng tại thị trường này: Monster Hunter Online.

Những đòn chém liên tiếp là sở trường của loại vũ khí này. Kết hợp các phím tấn công hợp lý sẽ cho ra liên chiêu chém hình chữ X liên tiếp. Tấn công bằng Song Đao sẽ mang lại sức sát thương lớn hơn và hiệu ứng tấn công đặc biệt.

Song Đao sẽ được đưa vào bản cập nhật xây dựng ngày 21/5 tới. Hiện nay, Monster Hunter Online chỉ có thể chơi trên lãnh thổ Trung Quốc.

 

WK