[E3 2017] PlayerUnknown's Battlegrounds sắp có mặt trên Xbox One

Chịu -
(GameSao.vn) – Tuy nhiên, thời điểm ra mắt vẫn chưa được các bên liên quan ấn định.

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp xuất hiện trên hệ máy Xbox One, nhà sáng tạo ra tựa game đã xác nhận trực tiếp thông tin này trong buổi thuyết trình của Microsoft tại sự kiện E3 2017 vào hôm qua (11/6).

Phiên bản console của tựa game sinh tồn thế giới mở đang gây “sốt” toàn cầu đã được xây dựng được một thời gian, nhưng người chơi chỉ mới được các hãng liên quan xác nhận PUBG sắp gia nhập gia đình Xbox trong tương lai gần.

PUBG sẽ ra mắt trên Xbox One vào một ngày chưa định sẵn và là một phiên bản độc quyền trên các hệ máy console, nhưng cũng có thể xuất hiện trên các nền tảng khác sau đó vài tháng. Tuy nhiên, Microsoft và Bluehole Studio vẫn “giấu nhẹm” ngày tung ra phiên bản Xbox One của PUBG.

PUBG là tựa game multiplayer thể loại sinh tồn, tạo ra môi trường rộng lớn cho người chơi trên toàn thế giới tham gia thử sức để xem ai là người sinh tồn cuối cùng. Tựa game chính thức ra mắt vào hồi tháng 4 vừa qua hiện được đã thu về 34 triệu USD kể từ đó.

Nhiều tổ chức eSports, như Team SoloMid, đã tham gia vào môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp của PUBG, khi ký kết hợp hợp đồng với các streamer và tuyển thủ cho các giải đấu tương lai.

PUBG đã tạo ra một cơn bão thực sự trên PC, và thông báo vừa qua rõ ràng sẽ khiến nhiều người chơi console cảm thấy phấn khích. Hẳn là họ đang kỳ vọng Microsoft sẽ tiết lộ càng sớm càng tốt thời điểm PUBG xuất hiện trên Xbox One.

Chịu (Theo Dot Esports)