Du hí sa mạc cùng lạc đà trong Cửu Âm Chân Kinh 2

ML -

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nếu thích được làm một lãng khách tự do tự tại phiêu du khắp thiên hạ, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là nơi lý tưởng cho bạn thực hiện được mong ước đó.

Với bối cảnh rộng lớn, đa dạng và vô cùng chân thực, du sơn ngoạn thủy trong Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) trở thành một thú vui tao nhã của không ít game thủ.

Phiêu cùng nhiều thú cưỡi phong phú trong CACK2

Vượt bão cát sa mạc

Những hoang mạc khô cằn vùng biên thùy luôn có sức hút kỳ lạ với các hiệp khách đam mê khám phá. Để chinh phục những chặng đường đầy thử thách, gian nan trên hoang mạc thì không gì có thể thay thế được lạc đà.

Vượt ngàn dặm đại mạc cùng lạc đà

Được mệnh danh là con thuyền giữa sa mạc, khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, khô cằn cực tốt nên game thủ có thể hoàn toàn tin tưởng chọn lạc đà làm bạn đồng hành.

Bạch lạc đà – ngàn con có một

Nếu may mắn hơn, chọn được một chú bạch lạc đà thuộc loại cực hiếm, tương truyền ngàn con mới có một, sức mạnh vượt trội thì hành trình vượt đại mạc lại càng dễ dàng hơn rất nhiều. Cơ hội sống sót sau những trận bão cát cũng cao hơn.

Phiêu lưu cùng thần mã trong truyền thuyết

Những chiến mã trứ danh trong các giai thoại cổ cũng là thú cưỡi rất được ưa chuộng trong CACK2.

Màu trắng muốt đặc trưng của Phi Vân Trụy

Nổi bật nhất phải kể đến là Phi Vân Trụy, một loài ngựa hiếm sống trên đất Mông Cổ, được miêu tả là mình rồng cổ điêu, màu lông trắng tinh khiết, tiếng hí như sấm, ngày có thể vượt ngàn dặm đường không biết mệt mỏi. Đây là chú ngựa được săn lùng nhiều nhất trong CACK2 và không phải ai cũng may mắn có được.

Truy phong thần câu Hắc Thủy Tiên

Hắc Thủy Tiên – truy phong thần câu trái ngược với Phi Vân Trụy, toàn thân đen tuyền từ đầu đến chân, được mệnh danh là vua của loài ngựa. Tương truyền, đây là thần mã ở thảo nguyên phía tây bắc, được Khấu Anh Kiệt chinh phục và thuần dưỡng, thuộc vào loại vô cùng quý hiếm.

Hãn Huyết Bảo Mã với mồ hôi đỏ như máu

Hãn Huyết Bảo Mã là cái tên ắt hẳn ai cũng đã nghe đến ít nhất một lần, không chỉ nổi tiếng về sức mạnh vô song, giống ngựa Tây Vực này còn nổi tiếng bởi đặc điểm độc nhất vô nhị: mồ hôi đỏ như máu.

Cá tính với thú cưỡi độc

Nếu muốn thể hiện phong cách, cá tính theo kiểu của riêng mình, các loại thú cưỡi cực “độc” trong CACK2 cũng sẽ cho bạn cơ hội để thoải mái thể hiện.

Thanh Lư với cú đá hậu trứ danh

Tọa kỵ Thanh Lư tuy không nổi bật về tốc độ, nhưng về độ cá tính thì chắc chắn khó thú cưỡi nào vượt qua được. Từng bước nhảy lóc cóc, tư thế cưỡi ngộ nghĩnh độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, tuy thân hình nhỏ bé nhưng với cú đá hậu sở trường, Thanh Lư có thể khiến nhiều người qua đường phải khiếp sợ, cẩn thận tránh né.

Tung tăng với Mộc Mã

Cá tính không kém Thanh Lư là ngựa gỗ Mộc Mã. Thú cưỡi này hấp dẫn ở chỗ sẽ mang người chơi trở về với những ký ức tuổi thơ, thuở còn cầm chổi tre chạy nhấp nhổm tưởng tượng mình đang cưỡi ngựa thật. Không tốc độ, không nổi bật, Mộc Mã chỉ đơn giản là một thú vui thư giãn vô cùng độc đáo dành riêng cho game thủ Cửu Âm.

Thế giới thú cưỡi trong CACK2 thực sự rất phong phú, góp phần cùng nhiều yếu tố khác mang đến những trải nghiệm đa dạng, chân thực nhất về thế giới kiếm hiệp vô cùng khoáng đạt, tự do tự tại đúng như mong muốn của cộng đồng game thủ.

Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn

ML