ĐTCL: Riot ‘thất hứa’, lùi lịch ra mắt 5 cơ chế mới của Mùa 3 tới bản 10.7

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi các Tộc/Hệ, tướng, sân đấu và Linh Thú mới của Mùa 3 là đi kèm bản 10.6.

Trong khi fan hâm mộ Đấu Trường Chân Lý đang sốt sắng chờ đợi Mùa 3 “Vô Hạn Thiên Hà” sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.6 vào ngày 19/3 tới thì Riot Games lại bất ngờ thay đổi kế hoạch.

Stephen “Mortdog” Mortimer, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi ĐTCL, thông báo hệ thống cơ chế mới của Mùa 3 sẽ bị đẩy lùi xuống bản cập nhật 10.7 để tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm thêm một phiên bản với quy tắc và luật lệ của Mùa 2 “Nguyên Tố Trỗi Dạy”.

Chúng tôi muốn có thêm một phiên bản để giữ lại trạng thái thông thường của game và cho các bạn cơ hội tìm hiêu sâu hơn về mùa mới (đặc biệt với những ai không có dịp chơi trên PBE). Do đó, chúng ta sẽ có thêm một phiên bản không dính dáng gì tới (hệ thống cơ chế của) Vô Hạn Thiên Hà” – Mortdog viết trên tài khoản Twitter cá nhân vào đêm qua (16/3), chỉ ít giờ trước khi một loạt các máy chủ LMHT tiến hành bảo trì để cập nhật bản 10.6.

Cơ chế mới của Mùa 3 đem tới sự đa dạng cho ĐTCL bằng cách cung cấp một bộ quy tắc cụ thể - đơn cử như việc mỗi người chơi sẽ khởi động trận đấu với hai  Neeko Trợ Giúp.

Đội ngũ phát triển chế độ chơi autobattler trong của Riot cho rằng sẽ là tốt hơn nếu người chơi được làm quen với tất cả các Tộc/Hệ, tướng, trang bị, sàn đấu hay Linh Thú mới của Mùa 3 mà không cần quan tâm tới luật chơi thay đổi ra sao.

Sau đó, năm Thiên Hà mới sẽ có màn ra mắt ở bản cập nhật 10.7 bao gồm:

  • Neekoverse: Tất cả người chơi sẽ khởi đầu với hai Neeko Trợ Giúp.
  • Lilac Nebula (từng có tên gọi Purple Haze): Vòng Bắt Đầu (bản nháp chung) chỉ chứa tướng 4 tiền.
  • Trade Sector: Lần reroll đầu tiên ở mỗi vòng đều miễn phí.
  • Superdense Galaxy: Người chơi nhận miễn phí một  Giáp Sinh Tồn khi đạt Cấp 5.
  • Not So Little Legends: Linh Thú khởi đầu với nhiều máu và to hơn.

Đừng quên những nội dung cơ bản của Mùa 3 “Vô Hạn Thiên Hà” sẽ đến tay người chơi LMHT ở máy chủ Việt Nam vào ngày 19/3 thông qua bản cập nhật 10.6.

2016 (Theo Dot Esports)