DrDisRespect khẳng định PUBG và Overwatch hay hơn Apex Legends

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng cho rằng Apex Legends đang chưa có được sức hút với người xem như những tựa game battle royale khác.

Herschel "DrDisRespect" Beahm IV, Twitch streamer hàng đầu, đã đưa ra lập luận rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds cùng những tựa game battle royale khác gây hứng thú cho khán giả hơn Apex Legends.

Apex Legends đang là tựa game gây “sốt” toàn cầu – và dĩ nhiên nó thu hút một số lượng đông đảo người theo dõi trên Twitch, nền tảng streaming game số một thế giới hiện nay.

Vượt mặt Fortnite và League of Legends, Apex Legends đang là tựa game thu hút nhiều người xem nhất trên Twitch trong tháng 3

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 02 vừa qua, Apex Legends đã luôn nằm trong top những nội dung được xem nhiều nhất trên Twitch gần như ở mọi thời điểm.

Nhiều streamers nổi tiếng đã tương tác qua lại với Apex Legends - trong số đó có DrDisRespect, người đã biến đây trở thành nội dung chính trong mỗi buổi stream cá nhân.

Là một trong những nhân vật có tiếng nói và thẳng thắn trên Twitch, DrDisRespect không ngại ngần chia sẻ suy nghĩ, ý kiến cá nhân của bản thân về bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Trong buổi stream diễn ra vào hôm qua (11/3), DrDisRespect đã nói về hiện trạng của Apex Legends dưới góc độ của người xem và đưa ra một vài so sánh thú vị.

Tôi nghĩ xem gameplay của Apex chẳng có gì thú vị cả”, streamer 37 tuổi nói với người xem stream. “Theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ theo dõi Battlegrounds còn hay hơn (Apex).

Đây được cho là một nhận định mang tính khách quan của DrDisRespect bởi trong quá khứ, streamer này đã từng nhiều lần công khai lên tiếng chỉ trích PUBG. Thậm chí, anh còn gọi PUBG là "một mớ hỗn độn, thảm hại và thiếu sức sống" và "tựa game khốn kiếp" cùng nhiều lần gỡ bỏ trò chơi khỏi Steam.

Đi sâu hơn vào chủ đề này, DrDisRespect cũng khẳng định rằng cả Fortnite lẫn H1Z1 đều có nhiều yếu tố để thu hút người xem stream hơn là Apex Legends. Bất ngờ hơn, DrDisRespect đã đề cập tới cả Overwatch, tựa game không thuộc thể loại battle royale.

Nó (Apex) giống với kiểu của Overwatch”, DrDisRespect so sánh. “Bạn biết Overwatch rồi đấy, nó chơi cực kỳ vui và cũng gây nghiện cao nhưng xem nó thì cực kỳ kinh khủng.

Kết lại, DrDisRespect thừa nhận rằng anh thích thú với gameplay của Apex Legends nhưng nó lại trái ngược với quan điểm của người xem stream ở thời điểm hiện tại.

Nhận định được DrDisRespect đưa ra là hoàn toàn có lý do khi mà lượng người xem Apex Legends trên Twitch đang có dấu hiệu sụt giảm so với Fortnite.

Tuy nhiên, thực tế là Fortnite vừa mới giới thiệu Season mới với nhiều nội dung mới mẻ, trong khi người chơi Apex Legends vẫn còn phải chờ đợi Battle Pass đầu tiên ra mắt.

Khi Season 1 của Apex Legends chính thức khởi tranh, chúng ta sẽ được kiểm chứng rõ ràng hơn việc tựa game này có thể cạnh tranh sòng phẳng với Fortnite trên Twitch nói riêng và thị trường game nói chung hay không.

None (Theo Dexerto)