DrDisRespect khẳng định: ‘PUBG một mớ hỗn độn, thảm hại và thiếu sức sống nhất’

Chịu -
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng này lại tuyên chiến với PUBG Corp?!

DrDisRespect, một trong những streamers nổi tiếng nhất trên Twitch, thu hút sự chú ý của nhiều người xem nhờ thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắng, kỹ năng chơi game ấn tượng và đặc biệt là bộ tóc cùng ria mép giả.

Mới đây, DrDisRespect đã quay trở lại với PlayerUnknown’s Battlegrounds sau một thời gian vắng bóng. Đáng nói, streamer lắm tài nhiều tật này đã gọi PUBG là trải nghiệm chơi game tồi tệ nhất đối với bất kỳ ai…

Theo mô tả của trang Dexerto, trong phiên streaming tối qua (18/12), DrDisRespect đã lựa chọn sinh tồn trong map tuyết Vikendi. Ngay khi phát hiện ra có địch trong cùng tòa nhà, có vẻ như DrDisRespect đã bắn trúng mục tiêu một vài viên đạn trước khi bất ngờ nằm xuống sau những pha đáp trả của đối phương.

Ngay lập tức, với cá tính mạnh của mình, DrDisRespect đã thoát game và bắt đầu giải tỏa sự ức chế trên kênh stream cá nhân.

Nếu bạn thích chơi game bắn súng trên PC thì đừng có chơi (PUBG)”, streamer sở hữu gần ba triệu người theo dõi trên Twitch nói trong sự tức giận. “Nó không đại diện cho sự tối ưu hay một (game bắn súng) vui nhộn. Chính xác là nó hoàn toàn ngược lại.

Streamer không đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho những lời nói đầy tình tiêu cực trên mà tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa”.

(PUBG) là một mớ hỗn độn, thảm hại và thiếu sức sống nhất mà bạn từng biết trong suốt quãng thời gian chơi game của mình. Bởi vì tôi có thể thoải mái nói rằng đó là những gì (PUBG) đang làm với tôi”, DrDisRespect nói.

Sau đó, người xem stream của DisRespect không còn thấy anh quay trở lại chơi PUBG và liên tục nói mỉa mai, “Naw naw naw” với những ý kiến không đồng tình trên kênh chat.

DrDisRespect đã từng có quãng thời gian đáng nhớ với PUBG khi tựa game này đã giúp anh vụt sáng trở thành một trong những streamers hàng đầu. Dù luôn được PUBG Corp mời tới những sự kiện tầm cỡ và sở hữu cả những skins vũ khí in-game, nhưng DrDisRespect vẫn có hiềm khích với nhà phát triển PUBG.

Mọi chuyện khơi mào từ tháng 7 năm ngoái khi DrDisRespect đã bị ban khỏi PUBG do cố tình giết đồng đội ngay trên kênh stream. Không những không hài lòng với cách xử trí của PUBG Corp, DrDisRespect còn liên tục đáp trả những lời lẽ không mấy hay ho trên Twitter.

Khi vụ việc đã tạm lắng xuống, DrDisRespect vẫn quay lại streaming PUBG cho đến khi Call of Duty: Black Ops 4 ra mắt vào tháng 10 vừa qua.

Hiện cả PUBG Corp lẫn DrDisRespect vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan.

Chịu