Dragon Blaze - Cùng Tứ Đại Anh Hùng Boden dấn thân vào Hoả Địa

(GameSao) - Giờ đây, những fan cứng của tựa game này có thể sở hữu thêm 4 đồng đội anh hùng Boden trong truyền thuyết, kề vai sát cánh cùng họ đương đầu với muôn vàn kẻ địch hùng mạnh và quyết định sự tồn vong của thế giới.

Shadow Howl Kẻ Phán Xét

Là vua của tộc Boden, Shadow Howl có thể dễ dàng thao túng toàn bộ chiến trường, với các kĩ năng như:

Giải Phóng Linh Hồn: Xóa bỏ mọi bổ trợ và gây sát thương cho 1 kẻ địch. Gây thêm sát thương bổ sung với mọi bổ trợ bị xóa bỏ.

Sự Thật Trần Trụi: Gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch và phản lại toàn bộ sát thương mà kẻ địch gây ra.

Vận Mệnh Tuyệt Đối: Yểm một lời nguyền lên kẻ địch. Lập tức kết liễu kẻ địch sau 10 giây. Kỹ năng này không thể hóa giải. Gây ra sát thương với các mục tiêu miễn nhiễm với kỹ năng này.

Tracy Kẻ Săn Mồi


Tracy - Kẻ Săn Mồi – là một thợ săn vô cùng thông thuộc với khí hậu khắc nghiệt của Vùng Đất Băng Giá. Với khẩu súng Raytheon và cặp gấu tuyết bên mình, Tracy tự nhủ với bản thân rằng cô sẽ bảo vệ vùng đất này.

Tên Lửa Tìm Diệt: Gây ra sát thương cho 1 kẻ địch và yểm phép gây suy yếu làm tăng lượng sát thương của cô và gấu lên kẻ địch trong 12 giây.

Hỏa Mù: Gây ra sát thương cho 1 kẻ địch và làm giảm 100% chính xác của kẻ địch trong 8 giây.

Hỏa Tiễn Đặc Biệt: Gây sát thương cho 1 kẻ địch và sát thương lan tỏa, đồng thời phá vỡ mọi khiên phép của Hiệp Sĩ. 

Phù Thủy Búp Bê Margaret


Dù có vẻ ngoài nhỏ nhắn, Margaret luôn khiến kẻ thù phải khiếp sợ với khả năng hiệu triệu một đồng đội hùng mạnh chiến đấu thay cô.

Búp Bê Lửa Bộc Phá: Gây ra sát thương trên diện rộng và 70% sát thương bổ sung trong 12 giây.

Búp Bê Khổng Lồ: Tăng sức tấn công và tốc độ tấn công cho đồng đội được hiệu triệu.

Gầm Lên, Búp Bê Hỗn Độn : Ném búp bê gây choáng toàn bộ kẻ địch trong 3 giây. Hiệu triệu ngẫu nhiên 1 Long Vương, Thiên Thần hoặc Boden trong 12 giây. 

Búa Thần Drunken Falcon


Drunken Falcon là vua của ngọn núi phía Bắc và chủ nhân của Chân Thư, người được mệnh danh là thợ rèn huyền thoại đã tạo vũ khí cho toàn bộ các Boden. Drunk Falcon luôn bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lăng của các thế lực tà ác.

Thánh Điển Phán Quyết: Phong ấn một kẻ địch vào trong thánh điển. Kẻ địch bị phong ấn trong 10 giây và bị mất 10% HP mỗi 2 giây.

Thánh Thần Thịnh Nộ: Gây ra sát thương trên diện rộng. Mọi kẻ địch bị tiêu diệt trong vòng 9 giây sau khi trúng đòn này không thể hồi sinh.

Quang Đạo: Khiến cả nhóm đạt trạng thái Bất Khả Chiến Bại trong 8 giây.

Boss Đột Kích Mới có tên Disgae


Boss Đột Kích trấn thủ khu vực Hỏa Địa mà người chơi phải đối mặt là Disgael. Từng là một thiên thần phụng mệnh Thánh Thần, Disgael đã bị phong ấn vĩnh viễn tại Hỏa Địa vì hành vi phản nghịch của mình. Giờ đây, trong thâm tâm, Disgael chỉ còn lại mong ước báo thù điên cuồng như Vua Gram ngày trước. 
 

Khu Vực Mới: Hỏa Địa


Người chơi giờ đây đã có thể tiếp tục dấn thân sâu hơn vào Vùng Đất Băng Giá. Với khu vực Hỏa Địa được khai mở, bức màn bí mật về các Boden và 7 chìa khóa đang dần dần hé lộ.

Bên cạnh việc bổ sung 4 đồng đội Boden, boss đột kích và khu vực mới, Dragon Blaze cũng nâng mức level tối đa từ 83 lên 86, mở rộng 10 slot chứa đồng đội cùng 39 đồng đội mới. 

Tải game trên App Store tại đây
Tải game trên Google Play tại đây
 
Bi Boyz