Dragon Atlas: Webgame 'dị' nhất thế giới

Sol -
(GameSao) - Độ phức tạp của tựa webgame này là chướng ngại rất lớn cho game thủ trong việc trải nghiệm, nhưng nó đồng thời cũng là thách thức với những game thủ muốn chinh phục độ "dị" của nó.

Mới đây, 37Games  một studio game chuyên phát triển các trò chơi trực tuyến trên nền tảng trình duyệt đã cho ra mắt một webgame "gây choáng" mang tên Dragon Atlas.

Đặc điểm dị nhất của game, hay câu chuyện gây sốc đầu tiên là việc tựa game nhập vai lấy bối cảnh thần thoại phương tây này được tích hợp quá nhiều tính năng và quá phức tạp. Theo thông tin từ nhà phát triển thì sản phẩm này:

Có 14 loại tiền tệ khác nhau trong trò chơi này với tiền vàng Gold là quan trọng nhất. Thử nghĩ đến việc game thủ sẽ phải nhớ bao nhiêu công thức chuyển đổi tiền tệ để dễ bề giao thương trong game đây?

Có tổng cộng hơn 3000 item chỉ trong một tựa webgame, và rất nhiều trong số chúng có hạn sử dụng. Game thủ sẽ thực sự quan tâm được hết đống hạn dùng này chăng?

Thiết kế hình ảnh chồng lặp hoàn toàn lên nhau mỗi khi đánh boss khiến cho số lần game thủ nhìn thấy rồng của mình chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Và nhìn cái màn hình với diện tích icon chiếm đến hơn 60% này, liệu game thủ nào còn có thể bình tĩnh?

Trong tựa game này có rất nhiều mini game được thiết lập trong game, bản thân các mini game này lại có các phần chơi phụ khác sẽ khiến cho bạn cảm giác như mê cung. Hãy tưởng tưởng đến một cách lạc quan hơn là chỉ cần chơi Dragon Atlas, bạn sẽ được "khuyến mãi" thêm cả tỷ game khác như Tetris, Candy Crush, Poker, BlackjackPuzzle and Dragons, ...

Bên cạnh đó, Thời gian phát triển cho trò chơi này cực kì điên rồ. Trong khi World of Warcraft nổi tiếng phải mất gần mười năm phát triển thì Dragon Atlas thì chỉ có mất chưa gần đến 1 năm từ lúc phát triển ý tưởng đến lúc cho ra mắt sản phẩm. Chỉ trong một năm kể từ khi lên ý tưởng, tựa game “nuôi” rồng này đã có đầy đủ tính năng PvE và PvP giống như hầu hết các game MMORPG Dragon Atlas. Các nhiệm vụ phụ bản cung cấp cho người chơi cơ hội để khám phá thế giới tuyệt vời trong game. Bên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện và phụ bản. Game còn có các nhiệm vụ để mở khóa những tính năng ẩn. Ngoài ra, game còn có nhiều chức năng khác như đấu trường nơi những game thủ so tai với nhau, bang chiến v.v. và tất nhiên là tích hợp một tá minigame đính kèm cùng phần phụ của minigame nữa. Bởi vậy, game thủ không khỏi phàn nàn và "cười khổ" khi có cảm giác quá phức tạp, quá mệt mỏi, quá nhiều thứ gây ức chế chỉ với một cái click.

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có dám mò vào "mê cung" hỗn độn này không?

en.37.com/da

Sol