Dota Underlords: Valve liên tục update chiều lòng game thủ

Gamer -
(GameSao.vn) – Valve đang ghi điểm trong mắt cộng đồng người chơi.

Một ngày sau khi cho người chơi trải nghiệm bản beta của Dota Underlords - tựa game độc lập của Valve dựa trên gameplay của “cơn sốt” Dota Auto Chess – đã có hai bản updates đi kèm để nâng tầm trải nghiệm.

Cụ thể, Valve đã tiếp nhận ý kiến phản hồi của người chơi Dota Underlords để sửa rất nhiều lỗi phát sinh, đưa vào nhiều tính năng nhỏ nhưng rất cần thiết để khẳng định rằng họ đang rất nghiêm túc với dự án này – điều đã không được thực hiện với Artifact.

Ở lần update vào sáng nay (15/6), Valve đã đưa vào Dota Underlords tính năng Interface Mode – cho phép người chơi tùy ý lựa chọn một trong hai cách hiển thị trên PC hoặc Mobile.

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng bổ sung thêm một loạt các hotkeys – trùng khớp với mặc định của Dota Auto Chess – nhằm cải thiện thao tác của người chơi trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa được phép tùy biến chúng theo thói quen, sở thích ở thời điểm hiện tại.

Doom giờ cũng đã được cập nhật diện mạo theo cấp độ sao. Hiệu úng mới cũng đã có chó Druid Alliance mỗi khi Druid thăng tiến cấp độ sao.

Cuối cùng, Valve đã tiến hành tinh giản màn hình hiên thị, ẩn đi nhiều nút bấm, thêm sáng cho Shop và tăng tính nhận diện khu vực để lựa chọn ngôn ngữ thích hợp,…

Ngoài ra, đội ngũ phát triển chưa tiến hành cân bằng metagame - thứ đang được rất nhiều người chơi chờ đợi.

Chi tiết những thay đổi, bổ sung mới nhất trong Dota Underlords xem thêm TẠI ĐÂY.

Như GameSao đã đưa tin vào sáng qua (14/6), Valve đã cho tất cả khách hàng mua The International 9 Battle Pass (10 USD) trải nghiệm bản Private Beta của Dota Underlords.

Theo Valve, sau đây một tuần lễ, họ sẽ tung ra phiên bản chính thức của tựa game và miễn phí trên hai nền tảng PC cùng mobile (Android/iOS).

Với việc nhanh tay giới thiệu Dota Underlords tới với game thủ chưa đầy một tuần lễ sau khi đoạn video gameplay bị rò rỉ cùng với sự cầu thị, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, Valve đang nhận được thiện cảm từ nhiều người chơi.

Đây được coi là lợi thế không nhỏ dành cho Valve trong cuộc chạy đua phát hành game/mode thuộc thể loại autobattler mà cả Riot Games lẫn Epic Games đều góp mặt.

Theo Twitch Tracker, Dota Underlords đang là tựa game có số lượng người xem trên Twitch xếp hạng 37 với trung bình hơn 26,000 người xem cùng lúc

Gamer