Dota Underlords đang cho chơi thử, sẽ mở miễn phí cho PC và mobile sau đây một tuần

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phiên bản Dota Auto Chess độc lập của Valve đã sẵn sàng cho chủ nhân của TI9 Battle Pass trải nghiệm.

Chưa đầy một tháng kể từ khi Valve công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến phiên bản Dota Auto Chess độc lập của riêng họ thì Dota Underlords đã cho những ai đã mua The International 9 Battle Pass trải nghiệm bản Private Beta vào rạng sáng nay (14/6).

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Valve đã xác nhận thông tin họ đang bắt tay vào phát triển một phiên bản độc lập của Dota Auto Chess – Custom Mode nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2 với 9 triệu subsribers – vào hôm 21/5 vừa qua. Bản thân đơn vị sáng tạo ra Dota Auto Chess, Drodo Studio, cho biết họ không hề tham gia vào quá trình tạo ra Dota Underlords.

Như vậy, Dota Underlords đã ra mắt sớm hơn bản Auto Chess trên PC - thuộc sở hữu của Drodo và Dragonest phát hành độc quyền trên Epic Games Store - và cả game mode Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) của League of Legends.

Valve đã nhanh tay hơn so với các đối thủ trong cuộc đua đem "cờ nhân phẩm" đến với người chơi trên PC

Người chơi Dota Underlords có thể cảm thấy thân thuộc, thích thú với tất cả những tính năng đặc sắc, tạo hình cùng nội dung được Valve lấy từ Dota Auto Chess trên nền Dota 2 client.

Mỗi trận đấu sẽ có tám người chơi để họ tuyển mộ, thăng cấp và sắp xếp đội hình tối ưu nhất với mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng. Giống với video gameplay bị rò rỉ vào hôm 10/6 vừa qua, có ba quân cờ hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện ở bản gốc đã được thêm vào Dota Underlords – bao gồm Bloodskeeker (Tier 1), Pudge (Tier 2) cùng Arc Warden (Tier 3).

Trong giai đoạn thử nghiệm hiện tại, bạn có thể lựa chọn chơi online với bảy đối thủ khác hoặc luyện tập với các AI bots. Hoặc nếu thích, bạn có thể tạo một party để cùng nhau chơi offline hay online nếu thấy thích.

Đừng quên gửi phản hồi và cho biết ý kiến của bạn sau khi chơi thử game để Valve tìm ra hướng khắc phục nhanh nhất có thể.

Điểm khác biệt lớn nhất của Dota Underlords so với Dota Auto Chess nằm ở việc người chơi sẽ tranh đấu để trở thành chủ nhân của thành phố White Spire.

Bất cứ ai đã thanh toán TI9 Battle Pass đều có thể claim Dota Underlords bản Private Beta trên bảng tin của Dota 2 client ngay từ bây giờ.

Valve nói rằng họ sẽ khai mở Open Beta của Dota Underlords sau đây một tuần lễ. Tựa game chắc chắn sẽ cho chơi miễn phí trên Steam (dành cho Windows, Mac, Linux) và cả nền tảng mobile (Android, iOS).

Khi đó, Valve cũng kích hoạt hệ thống Ranked Matchmaking, crossplay (chơi chéo giữa các nền tảng) với cùng một tài khoản mà không bị gián đoạn tiến trình.

None (Theo Dot Esports)