[Dota 2] Những set đồ hero đẹp nhất trong tuần (P1)

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trang phục (Comestic item) là một phần không thể thiếu cho các hero trong Dota 2. Nhưng điểm đặc biệt hơn nữa ở đây là trong game không chỉ có những set đồ do Valve thiết kế mà tất cả người chơi đều có thể tự tạo nên những item độc đáo của riêng họ thông qua công cụ Workshop được nhà phát triển cung cấp.

Sau quá trình thiết kế, những nhà thiết kế sẽ đặt mẫu trang phục hero của họ lên trang web dành riêng cho cộng đồng Dota 2. Qua quá trình xem xét của Valve, những set đồ đẹp nhất, nhận được nhiều bình chọn nhất từ fan hâm mộ, và nếu đạt yêu cầu thì chúng sẽ được bán trực tiếp trên Dota 2 Store. Một phần lợi nhuận từ việc bán đồ sẽ được chuyển thằng vào tài khoản của tác giả. Sau đây là một số set đồ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng và nhiều khả năng xuất hiện trên Store trong thời gian tới.

Team Alliance - Puck: Orb of Reminiscence (Link Steam Workshop)

Chắc hẳn đối với các fan hâm mộ Team Alliance sẽ không thể nào quên được pha Dream Coil "vô giá" của S4 trong trận chung kết TI3 và mang về chức vô địch cho họ sau đó. Workshop vừa qua đã trình làng thêm một set đồ độc quyền nữa do Team Alliance thiết kế, Orb of Reminiscence của Puck. Chúng ta hy vọng rằng sắp tới S4 sẽ mang trang bị này và biết đâu một lần nữa sẽ lên ngôi vô địch thế giới. 

 

Team Na`Vi - Windranger: Apparel of the Vulpes Huntress (Link Steam Workshop)

Là một trong những đối thủ hàng đầu của Team Alliance, Na`Vi cũng không hề kém cạnh khi vừa tung ra một set đồ mới tinh dành cho Windranger trên Workshop. Nếu bạn chưa biết thì Windranger cũng là một trong những hero tạo nên danh tiếng cho Dendi. Anh thường xuyên lên Mekansm và Force Staff làm item chính ở giai đoạn đầu game cho hero này.

Sau đó Dendi sẽ cùng đồng đội gây áp lực và push đường cùng nhau. Tuy nhiên, trong các giải đấu chính thức Windranger ít khi được xuất hiện trong tay của anh. Liệu cùng với việc ra mắt set đồ này thì Dendi sẽ sử dụng Windranger trong các trận đấu tại TI4?

 
 

Dark Seer: Imperial Relics (Link Steam Workshop)

Dark Seer được biết đến như một trong những hung thần đáng sợ nhất trong Dota 2 khi combat tổng. Với combo Vacuum và Wall of Replica cho phép đồng đội của mình có thể chiến đấu lại kẻ địch thậm chí khi ít người hơn. Nếu có thể tạo được bóng của những hero chủ lực đối phương thì chắc chắn team địch sẽ gặp vô vàn khó khăn khi giao tranh.

Dark Seer còn có thể jungle cũng như farm lính rất nhanh nhờ vào Ion Shell. Mặc dù là một intelligent hero nhưng hắn ta sở hữu một lượng strength khá cao và có thể đảm nhận vai trò của một tanker. Ngoài ra, Surge còn giúp Dark Seer có tỉ lệ sống sót cao trong những tình huống nguy hiểm. Nếu đi theo đường tank, bạn có thể lên những item như Mekansm và Shiva's Guard. Nếu ưa thích giao tranh, hãy lên Blink Dager và Guinsoo's Scythe of Vyse.

 

Và vừa qua Workshop cũng đã ra mắt một set đồ hoàn toàn mới dành cho Dark Seer có tên gọi Imperial Relics. Qua những hình ảnh mới nhất thì set đồ này khá đẹp và "đáng sợ".

 

Sand King: King of Caustic Sands (Link Steam Workshop)

Sand King ngày càng trở nên ưa chuộng hơn trên đấu trường Dota 2 bởi hero này có thể phối hợp tốt được với bất kỳ chiến thuật nào cũng như rất hữu ích trong việc đẩy lane và đi gank. Nếu ulti được sử dụng chuẩn xác trong combat, hắn ta có thể gây ra hàng tấn sát thương cho phe địch. Trong giai đọan đầu trận đấu, Sand King có thể sử dụng Sand Storm để farm lính, và trang bị đầu tiên nên lên có chính là Blink Dagger. Với item này, Sand King sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ và đặc biệt khó chịu trong các pha đi gank của mình.

Vừa qua, trên Workshop đã xuất hiện set đồ King of Caustic Sands dành riêng cho Sand Kings. Khi trang bị item này, hiệu ứng skill cũng như icon hình ảnh của hắn cũng sẽ được thay đổi. Và nhìn chung set đồ này khá đẹp và độc đáo, chắc chắn các fan hâm mộ của Sand King sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra để tậu cho mình bộ trang phục này trong tương lai. 

Theo EG