Đột Kích đã trao hàng trăm triệu giải thưởng cho game thủ

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Chung kết Quốc gia giải đấu Liên Minh Đột Kích Tournament tại Cần Thơ đã diễn ra sôi động, thu hút hàng nghìn lượt khán giả cổ vũ.

Diễn ra trong 3 ngày từ 31/07 đến 02/08 là 3 ngày liên tiếp game thủ miền Tây đến để chứng kiến trực tiếp những đội Đột Kích mạnh nhất cả nước tranh tài với nhau. Bên cạnh hàng chục giải đấu lớn nhỏ cho cộng đồng được tổ chức từ đầu năm 2015, Đột Kích đang khẳng định tham vọng hoàn thiện hệ thống giải đấu quy mô với đầy đủ mức độ chuyên nghiệp, bán chuyên, phong trào, làm tiền đề cho việc tổ chức giải đấu Quốc tế vào cuối năm nay.

Việc “chen chân” tổ chức sự kiện trong khuôn khổ Hội chợ IT Fair lớn nhất miền Tây cũng cho thấy những nỗ lực tạo ra sự công nhận chính thống cho các giải đấu.

Tại hạng Chuyên nghiệp không có quá nhiều bất ngờ khi ứng cử viên số 1 của giải là CyberCore – đương kim Á quân CFS Season 3 đã có những chiến thắng hủy diệt và áp đảo trước mọi đối thủ để nâng cao cúp vàng cùng giải thưởng 100.000.000 đồng dành cho đội vô địch.

Hạng Bán chuyên lại chứng kiến sự phá dớp của vua về nhì ArrowGaming. Rất nhiều lần ngã bước trước ngưỡng cửa thiên đường. Lần này ArrowGaming đã giải được lời nguyền xui xẻo đó để bước lên vị trí số 1 cùng với giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng.

Giải đấu nữ là một điểm rất mới và đặc sắc của Liên Minh Tour mùa này. Lần đầu tiên cộng đồng nữ game thủ Đột Kích có một giải đấu dành riêng cho họ trong hệ thống thi đấu chính thức. Và giải lần này đã chứng kiến sự lên ngôi của đội nữ Clover đến từ TPHCM với. Cộng với thành tích đứng đầu giải đấu “Nữ Chiến binh” trong tháng 3 vừa qua, vô địch giải đấu nữ trong Liên Minh Tour trị giá 30.000.000 đồng đã khẳng định ngôi vị “nữ vương” của các cô gái Clover.

Một số hình ảnh chuỗi 3 ngày Đột Kích có mặt tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Cần Thơ

Đội vô địch giải đấu nữ - Clover

 

 CyberCore nâng cao chiếc Cup vô địch

Đội Chicken vô địch giải đấu miền Tây đã thi đấu và giao lưu cùng CyberCore

 

Có lẽ đã rất lâu tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Cần Thơ mới được chứng kiến một cộng đồng khách hàng đến với Hội chợ lại trẻ, nhiệt tình và sôi nổi đến vậy. Gian hàng của Đột Kích đã làm thay đổi không khí nghiêm túc vốn có của một Hội chợ Thương mại nhưng trên hết đó là việc chứng minh dù không tổ chức tại các thành phố lớn nhất cả nước như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng thì Đột Kích vẫn tạo được sức hút không thể phủ nhận.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Bảo Việt