Đột Kích bỗng dưng đông như kiến vì tặng AK miễn phí

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Cuối tháng 4, Đột Kích đăng post có hình ảnh của hot girl Tú Linh kèm nội dung “Bạn có muốn Tú Linh bình luận Đột Kích 2.0?” kèm theo đó là lời hứa nếu post đạt 100.000 like, Đột Kích sẽ tặng AK vĩnh viễn cho game thủ. Thời điểm đó, hot girl Tú Linh cũng đăng đàn với phản ứng khá gay gắt về việc sử dụng hình ảnh của cô để quảng bá Đột Kích.

“Lùm xùm” giữa Tú Linh và NPH VTC vô tình lại có lợi cho game thủ

Có vẻ điều qua tiếng lại, việc hợp tác giữa Đột Kích và Tú Linh bất thành, nhưng post trên Fanpage Đột Kích đã cán mốc >100.000 like và tất nhiên NPH phải thực hiện lời hứa tặng AK 47 vĩnh viễn cho game thủ. Điều kiện khá đơn giản, game thủ chỉ cần đăng nhập chơi game trong ngày 18/05/2015 sẽ nhận được ngay một súng AK-47 với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

NPH buộc phải giữ lời hứa với tuyên bố trước đó của mình

Ngay khi thông tin này được công bố rộng rãi, phản ứng từ cộng đồng game thủ vô cùng háo hức và mong đợi. Nhiều game thủ vẫn còn chưa tin “đây là sự thật” khi NPH lại giữ lời hứa, tặng AK-47 cho tất cả người chơi. Có những game thủ đã có hẳn 1 bộ sưu tập AK và nếu được tặng thêm thì vẫn sẽ giữ lại… xài.

Cộng đồng game thủ hào hứng và xôn xao trước giờ nhận quà

AK-47 có thể coi như là một vũ khí tượng đài trong làng quân sự thế giới nhờ vào những kỷ lục mà nó đã phá vỡ. Trong các tựa game FPS thì AK-47 là loại vũ khí không thể thiếu. Riêng với Đột Kích thì AK-47 có hẳn 1 bộ sưu tập các phiên bản mà hiện tại khó có thể thống kê hết được, tuy nhiên phiên bản “gốc” của cây súng này vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng game thủ.

AK-47 – vũ khí huyền thoại của dòng game FPS

Được biết, NPH VTC Game sẽ bắt đầu tiến hành trao quà cho game thủ trực tiếp vào hòm đồ từ ngày mai 19/05. Để nhận được “cây súng huyền thoại” này thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào game trong ngày 18/05.

Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

ML (GameSao.vn)