Đột Kích bất ngờ ra mắt chế độ chơi Đua Xe Bắn Súng

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Trong nội dung phiên bản update dịp Tết Nguyên Đán đã cận kề, NPH VTC Game đã bất ngờ ra mắt chế độ chơi vô cùng mới lạ, Đua Xe Bắn Súng.

Theo đó, trong một thông báo mới cập nhật của NPH VTC GameĐột Kích sẽ ra mắt phiên bản big Update có tên Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán với 3 chế độ chơi cực kỳ cuốn hút mà game thủ Việt đã ngóng chờ bấy lâu.

"Thân chào các xạ thủ!

Như đã hứa với cộng đồng, ngoài những sự kiện ingame dịp Tết Nguyên Đán, nội dung cập nhật mới cũng là một trong những hoạt động chủ yếu được Đột Kích tung ra trong những ngày cuối năm Giáp Ngọ này.

Bạn mong muốn gì từ phiên bản lần này? Vũ khí mới? Chế độ chơi mới? Map mới?... tất cả sẽ có trong phiên bản mang số hiệu 1175 và mang tên gọi DẤU ẤN RỒNG."

Chế độ chơi mới - Đua Xe Bắn Súng

Nếu các bạn đã chán phải trượt ván để săn đồ trong "Đường đua tử thần" của chế độ AI thì sẽ có thêm một lựa chọn mới dành cho các bạn trong phiên bản lần này. Trong chế độ chơi Đua Xe Bắn Súng, bạn sẽ được hóa thân thành những tay đua hàng đầu thế giới, cưỡi trên mình những "con ngựa sắt" đầy mạnh mẽ trên đường đua khốc liệt để tiêu diệt lũ quái vật và dành lấy vinh quang.

Chế độ chơi mới - ZOMBIE 5

Chắc hẳn nhiều game thủ yêu mến Đột Kích đều biết đến cuộc chiến giữa người và quỷ trong chế độ chơi Zombie, nhưng Zombie 5 là một chế độ chơi hoàn toàn khác và mới lạ. Bước vào Zombie 5, game thủ sẽ hóa thân thành 2 phe là Ghost và Zombie để săn lùng và lây nhiễm. Cũng giống với chế độ Zombie, nếu Ghost bị lây nhiễm hết thì trận đấu sẽ kết thúc, hoặc ngược lại nếu Zombie không thể hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ.

Đính kèm với chế độ chơi Zombie 5 là bản đồ Tâm Bão, một map đấu rất đặc biệt. Trong khung cảnh rất yên bình giữa tâm bão lại là cuộc đối đấu đến mức nghẹt thở giữa những bóng ma Ghost và những quái vật Zombie.

Theo đánh giá, thì đây là chế độ chơi hết sức ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều so với Zombie hiện tại. Phần lớn game thủ Việt đã tìm cách 'chuyển khẩu' vào server Đột Kích của Trung Quốc để được trải nghiệm chế độ chơi Zombie 5. Đây chắc chắn là món quà tình thần to lớn nhất và cũng sẽ là chế độ cực hút khách của Đột Kích trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

*Ngoài ra trong phiên bản Big Update Dấu Ấn Rồng, game thủ Việt tiếp tục gặp sóng gió với hàng loạt các vũ khí mới ra mắt:

Bộ vũ khí Royal Dragon thế hệ mới

Sức hút của những thành viên dòng họ Royal Dragon thì không cần phải nghĩ và Update 1175 sẽ đưa chúng ta làm quen với một thế hệ mới của Royal Dragon.

AK-12

Là phiên bản cải tiến hiện đại của mẫu súng huyền thoại AK-47 với khả năng kiểm soát độ giật tốt hơn.

VIP D.E Born Beast

Đây là mẫu vũ khí đã được biết đến từ lâu tại các phiên bản CrossFire quốc tế và cộng đồng game thủ Việt vẫn luôn đặt câu hỏi bao giờ D.E Born Beast được mang về Việt Nam. 

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất của tựa game bắn súng hàng đầu Việt Nam - Đột Kích trong những bài viết sau tại GameSao.vn nhé!

Minh Vũ